Chat Zalo

     Phấn nước MISSI ra đời với tham vọng về một cuộc cách mạng trẻ hóa da của người Việt, khách hàng sẽ được tiếp cận với những sản phẩm tốt nhất và chất lượng tốt nhất.

     Mỹ phẩm của Missi ứng dụng chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và nguyên liệu nhập từ Châu Âu. Đây là dòng sản phẩm thân thiện từ thiên nhiên cam kết không sử dụng Paraben, Corticoid nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, sản phẩm cũng được nghiên cứu phù hợp với khí hậu và làn da Châu Á mà đặc biệt là người Việt Nam.

     Với công ty, sự an toàn về sức khỏe của khách hàng chính là quyền lợi mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Với mong muốn tinh chất trẻ hóa da được lan tỏa đến tất cả mọi người, chúng tôi rất trân trọng vả cảm ơn sự đồng hành của từng quý khách hàng.

     Sản phẩm của công ty hiện được phân phối rộng khắp tại các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Spa, … và hơn 200 đại lý, shop Mỹ phẩm khác trên toàn quốc.

   MISSI CORPORATION

---------------------------------------

     Với mục tiêu cung cấp thật nhiều những sản phẩm nước hoa chính hãng, đạt chất lượng uy tín tuyệt đối tới đông đảo người dùng, Missi Perfume luôn nỗ lực trong việc mở rộng các đại lý phân phối. Đó cũng là lý do Missi Perfume xây dựng cho mình các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá và đảm bảo về chất lượng cho tất cả các đại lý nhằm hướng tới lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

     Để làm khách sỉ, đại lý Khách hàng liên hệ công ty Missi:


CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI: 
- Địa chỉ: 142E Huỳnh Văn Bánh, P.12, Phú Nhuận, TpHCM

- Web: www.missi.vn; cachlamdepda.com.vn; misi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net 
- Hotline: 0973339638 - 02822455955 – 0903919942 - 0932642425
- Email: missiperfume@gmail.com

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay