Chào các bạn!

 

            Missi đã trải qua được một chặng đường, không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn. Tên tuổi và uy tín của thương hiệu đã dần được định hình. Những người yêu nước hoa, hiểu về nước hoa đã có những ưu ái dành riêng cho Missi. Để có được chút “vốn liếng” đó, tài sản quý giá nhất mà Missi mang theo để đồng hành, chính là sự đồng lòng của các bạn đồng nghiệp, những người bạn trong ngôi nhà chung Missi.

 

Từ những buổi chập chững đầu tiên

 

      Như các bạn đã biết, bản thân Hương khởi nghiệp kinh doanh nước hoa từ tấm bằng chuyên môn Sư phạm. Nghe thì có vẻ chẳng có mấy liên quan, và có lẽ thứ vốn liếng đầu tiên mà Hương có được chính là sự ủng hộ từ gia đình và niềm đam mê những mùi hương nước hoa luôn cháy bỏng.

 

       Nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, những bỡ ngỡ và khó khăn ban đầu từ việc tìm nguồn hàng chất lượng, bảo đảm nước hoa chính hãng đến tay khách hàng. Đặc biệt là va vấp từ việc loay hoay định hình thương hiệu đã khiến cho Hương nhiều lần trăn trở và không ít lần thất vọng. Nhưng nhờ các bạn, những đồng nghiệp, những người bạn, những người em cùng chung một đam mê, cùng chung một chí hướng đã sát cánh bên Hương đã đưa thương hiệu Missi dần vượt qua được những cơn sóng đầu tiên, trong hành trình vươn ra thị trường và tìm được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

 

 

Những ngày đầu chập chững bán nước hoa chỉ ... một mình

 

Cho đến ngày trưởng thành

 

       Ngày hôm nay, Hương muốn dành lời cám ơn tới tất cả. Cảm ơn các bạn, những người đồng nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, giúp Missi trở nên mạnh mẽ. Cám ơn các bạn vì đã cùng đồng hành với Hương trong những ngày gian khó, đưa con thuyền chúng ta vượt qua biết bao sóng gió để đến được tới ngày hôm nay.

 

     Điều mà Missi hướng đến là xây dựng một môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp. Và suốt những năm tháng qua chúng ta đã dần định hình được điều đó. Cám ơn các bạn vì đều chung mục đích với sứ mệnh mà công ty đã đặt ra, chung một niềm đam mê về nước hoa. Sẽ không có gì là nói quá khi khẳng định rằng, chúng ta đã là một đội ngũ đoàn kết, một đội ngũ am hiểu tường tận về sản phẩm và mùi hương, hiểu được các nhu cầu của khách hàng và đưa ra những lời từ vấn từ sự chân thành nhất.

 

 

Nhân viên và cộng tác viên Missi đi du lịch kết hợp đào tạo

            

     Missi còn là ngôi nhà của những người anh em trong một gia đình. Ở đây, chúng ta xóa nhòa các quan hệ lao động, giữa quản lý và nhân viên để cùng chung một mục đích mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Những câu chuyện, những sự chia sẻ sau giờ làm việc càng khiến cho chúng ta trở nên thấu hiểu nhau hơn, và từ đó tập thể Missi càng trở nên gắn bó, đoàn kết hơn. Là người quản lý, là người chị, người bạn với từng nhân viên, Hương luôn trân trọng và biết ơn đến từng cá nhân, từng sự đóng góp dù chỉ là nhỏ nhất. Bởi đó là những viên gạch vẫn ngày đêm cần mẫn xây dựng nên thương hiệu Missi ngày một trưởng thành.

 

------------------------------------

 

      MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi