Chat Zalo

9 giá trị cốt lõi của Missi

 

     Với tầm nhìn đưa Missi Perfume phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp nước hoa nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn bám sát vào 9 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp trong mỗi hoạt động của mình. Với định hướng chiến lược: “Khắc sâu biểu tượng của niềm tin lên từng sản phẩm”

 

1. Tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công;

2. Nhiệt huyết và đam mê luôn là động lực thúc đẩy sự sẻ chia trong công việc cũng như cuộc sống với từng khách hàng.

3. Cam kết chất lượng là tiêu chí luôn được gìn giữ và bảo đảm trong từng cách ứng xử của mỗi thành viên công ty với khách hàng và đối tác.

4. Đạo đức là nguyên tắc cho sự tồn tại của doanh nghiệp. Luôn tôn trọng các giá trị và tiêu chuẩn về đạo đức để hướng hành động một cách đạo đức.

5. Kết nối cộng đồng là giá trị Missi Perfume xây dựng trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

6. Uy tín là cách mỗi thành viên của Missi Perfume luôn bảo vệ uy tín của doanh nghiệp như chính danh dự và uy tín của cá nhân mình.

7. Khách hàng là trên hết: lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của doanh nghiệp, sự hài lòng của khách hàng chính là sự hài lòng của doanh nghiệp.

8. Cam kết hành động để vượt qua khó khăn và hướng đến những thành công, đảm bảo các hành động phải được thực hiện nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất để giải quyết các vấn đề.

9. Tạo khác biệt, đó là không đi theo con đường truyền thống như nhiều nhà cung cấp nước hoa nhập khẩu vẫn đang thực hiện. Chúng tôi tạo ra những khác biệt về sản phẩm, giá cả, dịch vụ theo hướng tốt nhất và khác biệt nhất nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng và sự phát triển của doanh nghiệp.

-----------------------------

     MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay