VÌ SAO MISSI PHẢI DẪN ĐẦU

02-01-2017 - 10:21 AM

     Là một thương hiệu chuyên kinh doanh mặt hàng nước hoa nhập khẩu tại Việt Nam, Missi nhận thấy trách nhiệm của công ty trong việc thúc đẩy sự phát triển và nhu cầu sử dụng nước hoa của người tiêu dùng. Trải qua những khó khăn ban đầu, và duy trì định hướng chiến lược là cách mà chúng tôi cố gắng vì mục tiêu dẫn đầu của mình.

 

MISSI mở rộng thêm đại lý

 

 

     Thị trường nước hoa Việt tiềm năng, nhưng chưa phát triển mạnh.

 

 

     Việt Nam thuộc top những quốc gia có dân số đông trên thế giới với hơn 90 triệu người. Đặc biệt nền kinh tế của chúng ta đang phát triển, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng đang lên cao trước những đòi hỏi và xu hướng thế giới. Bởi vậy làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu nhận được nhiều sự quan tâm và nước hoa như một thứ tặng phẩm tuyệt vời cho nhu cầu làm đẹp đó.

 

Đội ngũ của Missi cũng như các bạn Cộng tác viên luôn được công ty cho đi tập huấn

 

     Thời điểm chúng tôi bắt đầu kinh doanh nước hoa nhập khẩu, cũng là thời điểm những sự giao lưu về văn hóa được thúc đẩy mạnh mẽ. Người Việt biết đến nhiều loại nước hoa nhập khẩu hơn, biết đến các mùi hương vượt xa khỏi suy nghĩ truyền thống của họ về hương thơm từ nước hoa.  Nhưng nhu cầu là vậy, tiềm năng là vậy mà sự phát triển thị trường nước hoa nhập khẩu vẫn còn chậm chạp. Trên thị trường cũng tràn ngập các nhà cung cấp nước hoa, nhưng chính hãng nước hoa nhập ngoại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì lại rất hạn chế.

 

     Dó đó, Missi Perfume xây dựng định hướng chiến lược là phải trở thành nhà cung cấp nước hoa nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi muốn trở thành người dẫn đầu cho xu hướng tiêu dùng nước hoa chính hãng nhập khẩu từ những nhà sản xuất nước hoa danh tiếng trên thế giới. Đó là cách để tạo ra sự cạnh tranh và thúc đẩy ngành nghề kinh doanh mặt hàng trên được phát triển mạnh mẽ.

 

     Đưa những sản phẩm nước hoa chính hãng đến người tiêu dùng.

 

Missi luôn cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng là chính hãng tuyệt đối

 

     Nước hoa chính hãng được nhập khẩu tại gốc sẽ là sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như mùi hương của loại nước hoa đó. Mặt khác điều này cũng có ý nghĩa rất lớn đối với người sử dụng để hạn chế và ngăn ngừa các tác nhân xấu từ thành phần những loại nước hoa không rõ ràng xâm nhập lên cơ thể. Vào thời điểm bắt đầu kinh doanh, Missi nhận thấy thị trường nước hoa Việt Nam còn xuất hiện rất nhiều những cơ sở kinh doanh nước hoa không rõ ràng về nguồn gốc. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới nhu cầu sử dụng của người dùng nước hoa chính hãng.

 

Nhân viên tư vấn của Missi luôn tận tình tư vấn cho khách chọn được chai nước hoa ưng ý nhất

 

     Chúng tôi muốn đem lại những giá trị về mùi hương đích thực. Đó phải là trải nghiệm làm đẹp, tô điểm thêm cho cái đẹp trong bản thân người dùng nước hoa bằng thứ sản phẩm được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, không lẫn lộn, không pha tạp với bất cứ điều gì. Có như vậy, những người dùng nước hoa mới yên tâm vào sản phẩm mà họ đang sử dụng. Và cũng từ đó, sự phát triển về đời sống của người Việt Nam mới được nâng lên. Missi muốn dẫn đầu, để thực hiện những giá trị cộng đồng đó.

 

--------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi