TRẢI NGHIỆM NƯỚC HOA BVLGARI AQVA ATLANTIQVE TẠI MISSI

12-04-2018 - 11:16 AM

Missi đã trở thành một trong những điểm đến quen thuộc cho người yêu nước hoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết với nghề, Missi Perfume đã từng bước xây dựng và phát triển thành một trong những địa chỉ phân phối nước hoa hàng đầu tại Việt Nam. Một buổi trưa cuối tuần, chúng tôi được tiếp đón một vị khách nam đến lựa chọn chai nước hoa đi làm cho mình. Vị khách mà chúng tôi hân hạnh được tiếp đón là anh Hải, nhân viên công ty chiếu sáng công cộng.

Là nhân viên kỹ thuật của công ty chiếu sáng công cộng. Do đặc thù công việc của mình, anh thường xuyên phải di chuyển với tần suất cao. Tự đánh giá ban thân là một người giản dị. Vậy nên, thứ mùi hương mà anh đang tìm kiếm cũng vậy: Nam tính, mạnh mẽ, đầy bản lĩnh nhưng cũng vô cùng phong cách. Hôm đó, anh được một người đồng nghiệp khoe chai nước hoa CK One vừa tậu. Như có một dòng điện chạy qua cơ thể, anh bỗng thấy “thích thích“ cái hương thơm mạnh mẽ, tươi mát đầy bản lĩnh đó.

Ngay lập tức, anh quyết định phải tậu ngay cho mình một em nước hoa đầy lôi cuốn, với mùi hương đặc trưng riêng biệt chỉ có ở riêng nó, khác xa hoàn toàn với hương thơm tươi mát, nam tính nhưng đã trở nên quá quen thuộc của CK One. Sau cuộc trò chuyện đầy thú vị giữa anh và các bạn nhân viên Missi, chúng tôi đã ngay lập tức nhận ra Bvlgari Aqva Atlantiqve chính là những gì mà anh đang tìm kiếm.

Anh Hải quyết định chọn hương thơm tươi mát từ Đại Tây Dương cho mình

Anh thích cái mùi hương nam tính, mạnh mẽ đầy lôi cuốn của nó. Hòa quyện trong đó là hương thơm của đất mẹ, của biển cả bao la nhưng không hề có chút mùi tanh của biển. Tất cả đủ để thấy được sự sáng tạo tài tình của hãng nước hoa hàng đầu thế giới này.

Missi cảm ơn anh Hải rất nhiều, vì sự tin tưởng và tình cảm mà anh đã dành cho chúng tôi. Chúc anh ngày càng thành công trong cuộc sống.

—---------------------------------

Với mục tiêu cung cấp thật nhiều những sản phẩm nước hoa chính hãng, đạt chất lượng uy tín tuyệt đối tới đông đảo người dùng, Missi Perfume luôn nỗ lực trong việc mở rộng các đại lý phân phối. Đó cũng là lý do Missi Perfume xây dựng cho mình các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá và đảm bảo về chất lượng cho tất cả các đại lý nhằm hướng tới lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Để làm khách sỉ, đại lý Khách hàng liên hệ công ty Missi:


CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI:
- Web: www.missi.vn; thuviennuochoa.com; misi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net
- Hotline: 0973339638 - 02822455955 – 0903919942 - 0932642425
- Email: info@missi.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi