NƯỚC HOA MINI GIÁ SỈ

14-12-2016 - 11:29 AM

MISSI PERFUME VÀ CHÍNH SÁCH GIÁ SỈ

 

            Với mục tiêu cung cấp thật nhiều những sản phẩm nước hoa chính hãng, đạt chất lượng tuyệt đối tới đông đảo người dùng, Missi Perfume luôn nỗ lực trong việc mở rộng các đại lý phân phối. Đó cũng là lý do Missi Perfume  xây dựng cho mình,  các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá và đảm bảo về hàng hóa cho tất cả các đại lý, khách sỉ nhằm hướng tới lợi ích thiết thực nhất của khách hàng.

 

Cam kết đảm bảo về chất lượng cho khách sỉ, đại lý.

 

            Mở rộng đại lý, không phải là Missi Perfume đang ưu tiên phát triển và gia tăng về số lượng sản phẩm để đạt doanh thu, mà trên thực tế, việc mở rộng đại lý phân phối, là cách để Missi Perfume lan tỏa được thương hiệu và đảm bảo cung cấp ngày một nhiều hơn các dòng sản phẩm chính hãng tới tay người dùng. Tâm huyết của Missi Perfume là mang đến những giá trị, những mùi hương đích thực cho người sử dụng nước hoa ở Việt Nam.

 

 Tổ chức Hội thảo nước hoa cho các Khách sỉ, Đại lý tại Phú Nhuận

 

            Niềm tin tưởng tới khách hàng  là động lực phát triển của Missi Perfume, đó là lý do Missi Perfume cam kết nguồn hàng công ty cung cấp tới khách sỉ, đại lý là sản phẩm chính hãng với giá sỉ tốt nhất. Mỗi sản phẩm đều có hóa đơn (bill) mua hàng từ chính nhà sản xuất hoặc cửa hàng phân phối chính hãng, có sự kiểm tra số serie tương ứng của từng sản phẩm để đảm bảo niềm tin là tuyệt đối. Cam kết của Missi Perfume cũng là cách để các đại lý phân phối an tâm tạo dựng thương hiệu cho chính mình từ một nguồn hàng chất lượng.

 

            Chính sách này luôn được Missi Perfume duy trì và cam kết tới từng đại lý trong mọi thời điểm.  Bởi, Missi Perfume hiểu rằng, uy tín là điều đảm bảo cho sự tồn tại của bất cứ một người kinh doanh nào trên thị trường hiện nay.

 

 

  Nước hoa Mini đủ loại cho các khách sỉ kinh doanh

 

 

Hóa đơn nhập nước hoa giá sỉ từ store của hãng

 

Phiếu bảo hành chính hãng của công ty

 

Sản phẩm luôn có tem bảo hành 

 

Đảm bảo về chính sách giá sỉ và các lợi ích khác.

 

            Như đã từng giới thiệu và chia sẻ, chính sách giá sỉ của Missi Perfume là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Bởi vậy, giá thông thường của các sản phẩm mà Missi Perfume cung cấp ra thị trường nước hoa hiện nay luôn thấp hơn từ 10 đến 15% so với giá cả của các nhà cung cấp khác. Các đại lý chắc chắn sẽ được hưởng những ưu đãi này khi liên kết cùng công ty.

 

            Với mỗi khách sỉ, đại lý, mỗi sự liên kết chúng tôi đều có sự điều chỉnh cho phù hợp nhất về quyền và lợi ích chứ không hề cứng nhắc. Dĩ nhiên, điều này phải dựa trên một nền tảng chung, đã được định hình giữa nhà cung cấp và đại lý phân phối sản phẩm. Nhưng chính sự linh động này là điểm nhấn đặc biệt mà các đại lý đã liên kết với Missi Perfume ưa thích. Bởi từ sự thấu hiểu sẽ đưa đến các điều chỉnh làm hài lòng các bên. Chiến lược của bất cứ người kinh doanh nào cũng đều hướng đến những giá trị về lợi ích kinh tế, và chúng tôi, ngoài cam kết chắc nịch về chất lượng chính hãng 100%, còn mang đến cho các đại lý của mình lợi ích tốt nhất về giá sỉ của sản phẩm.

  

 

 

 Các đơn hàng của khách sỉ, đại lý ở tỉnh

 

 

Đủ loại nước hoa chính hãng để bạn kinh doanh

 

Các khách sỉ luôn được công ty training để kinh doanh nước hoa

  

Sẵn sàng hỗ trợ các đại lý trong nhiều yêu cầu

 

            Xoay quanh các chương trình huấn luyện , đào tạo quy trình bán hàng cho các đại lý, khách sỉ, cộng tác viên mà Missi Perfume đang triển khai. Mỗi tuần, chúng tôi đều tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo và chia sẻ các kinh nghiệm về chuyên môn, về cách tư vấn cho khách hàng, về các kinh nghiệm sale, thuyết phục, cách nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng nước hoa, … Các chương trình huấn luyện và đào tạo đều từ những chuyên gia, cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

 

 

 

Những thùng hàng của Missi được ship liên tục nên luôn được các anh nhà xe ưu tiên ship nhanh

 

            Với chính sách này, chúng tôi mong muốn luôn tạo ra sự mới mẻ, phát triển và duy trì để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, thông suốt nhất cho mọi đại lý. Mục đích cuối cùng là làm sao, mọi sự liên kết với Missi Perfume đều thực sự bền vững và cùng nhìn về một hướng. Không chỉ cho quan hệ giữa công ty và đại lý, mà còn cho những tâm huyết mà Missi Perfume cố gắng đem lại cho thị trường nước hoa, cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

  

 

 Các đại lý tỉnh luôn tin tưởng vào chất lượng của MISSI PERFUME trong nhiều năm qua

 

 

 

 

Đoàn Missi Perfume tham gia tập huấn kết hợp du lịch tại Nha Trang

 

 

 

 Để liên hệ làm đại lý, cộng tác viên, khách sỉ, quý khách có thể liên hệ theo thông tin sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI:

- FB: facebook.com/thanhhuongnuochoa;

- Fanpage: facebook.com/missiperfume

- Website: thuviennuochoa.com; missi.vn; missi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net; 

- Email: info@missi.vn

- Hotline: 0973339638 - 02822455955 - 0903919942 - 0932642425 - 0908421427

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi