MUA QUÀ SINH NHẬT VỚI CHAI ACQUA DI GIO PROFUMO

19-09-2018 - 9:44 AM

Một trong số những ngày được mong đợi nhất trong năm có lẽ là ngày sinh nhật. Ngày sinh nhật là ngày rất thiêng liêng, đây là ngày đánh dấu sự có mặt của bạn trên thế giới này. Mọi người đều mong chờ dịp đặc biệt này để quầy quần bên những người thân yêu và nhận được những món quà ý nghĩa cùng lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.


Để có được một món quà ưng ý và có ý nghĩa đặc biệt cho những người thân, bạn bè của mình thì bạn có thể mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ. Hiện nay, nước hoa là một trong những lựa chọn hàng đầu để làm quà sinh nhật, không chỉ thể hiện được tình cảm chân thành mà còn rất ý nghĩa, mỗi lần sử dụng mùi hương từ nước hoa, người đó chắc chắn sẽ mỉm cười.


Nhân dịp tri ân khách hàng, chúng tôi đã rất may mắn được tiếp đón một vị khách hàng là chị Phương, chị đang làm nghề kinh doanh tự do, sau khi tham khảo các mẫu nước hoa, chị quyết định tặng anh bạn thân nhất cùa mình chai nước hoa Acqua di Gio Profumo. Qua tìm hiểu chị biết được Acqua di Gio là dòng nước hoa với hương thơm huyền thoại được ra đời từ năm 1996, đã có mặt từ rất nhiều năm và gần đây hương thơm này đã được sáng tạo một phiên bản mới rất đặc biệt.

Bạn Phương – kinh doanh tự do ở Phú Nhuận, mua chai Acqua di Gio Profumo tặng sinh nhật bạn


Chị Phương cảm nhận mùi hương của dòng Profumo này rất thanh lịch và tươi mát. Đặc biệt, chị thích hình tượng của những viên đá đen được kết hợp với sóng biến tạo ra sự nam tính, mạnh mẽ. Nước hoa mang mùi thơm của sóng biển và những tảng đá đen huyền bí. Chị Phương cũng là một tín đồ yêu thích nước hoa từ nhiều năm nay, việc lựa chọn loại nước hoa cho bạn thân của mình đã được chị nghĩ tới từ trước. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị cung cấp nước hoa đảm bảo đúng hãng và đúng chất lượng thì không phải dễ.


Missi xin chân thành cảm ơn Chị Phương đã dành tình cảm và niềm tin của mình cho nước hoa Missi. Để không phụ lòng của Chị Phương và của những khách hàng thân thiết của Missi, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp những dòng nước hoa đảm bảo chất lượng số 1 để phục vụ khách hàng.


Nếu bạn đang cân nhắc món quà nào ý nghĩa nhất để tặng sinh nhật thì hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

-------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi