Món quà từ mùi hương Chanel Coco Mademoiselle EDP

17-12-2020 - 2:59 PM

Món quà từ mùi hương Chanel Coco Mademoiselle EDP

Việc dành thời gian tâm tư tặng nước hoa cho một ai đó chứng minh rằng bạn đã đặt rất nhiều tình cảm trong việc chọn lựa một món quà khiến người nhận yêu thích. Đây còn là một sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày và giúp họ nhớ về bạn. Vì thế, nước hoa là một món quà chứa chan tình cảm.

Anh khách của Missi đã đên và lựa chọn một món quà để tặng bạn, anh cũng đã chọn được mùi hương cũng như chai nước hoa để tặng, nhưng không biết mùi hương như thế nào nên anh đến trực tiếp Missi để thử mùi và chọn mua em Chanel Coco Mademoiselle EDP này luôn.

Photo 2020 12 15 09 06 47

Chanel Coco Mademoiselle mang đến hương thơm nồng nàn, lôi cuốn, là một phiên bản đại diện cho tính cách của các cô nàng khó đoán, một hương thơm phương Đông hiện đại, gợi cảm và trừu tượng.

Nước hoa chính hãng Chanel Coco Mademoiselle Mới 100%, giá: 3.450.000đ,  gọi: 0903 919 942, Quận 3 - Hồ Chí Minh, id-a8cc1600

Missi cám ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ, Missi chúc anh luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Khi mua nước hoa Missi sẽ làm tem phiếu cam kết nước hoa chính hãng, cũng như bảo hành trọn đời cho khách nhé, nên khách ‘iu” cứ yên tâm sử dụng mà không lo sợ hàng giả.

----------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận