MISSI TƯ VẤN CHỊ THỦY CHAI NƯỚC HOA DÙNG ĐỂ ĐI CHƠI, ĐI TIỆC

21-05-2019 - 2:07 PM

Hôm nay nhân viên Missi tư vấn cho chị Thủy, trưởng phòng kế toán Công ty Du Lịch Sao Xanh, quận 3. Chị Thủy tâm sự: “Công việc hàng ngày của chị gắn liền những con số, sổ sách giải quyết vấn đề liên quan thu chi sao cho hợp lý. Do tính chất công việc kế toán trưởng nhiều khi công việc khá bận rộn, nên chị thấy mình sao nhãng chăm sóc bản thân”.

 

Cho đến một hôm tôi có dịp gặp mặt nhóm bạn thời đại học, nhìn tất cả mọi người ai cũng trẻ trung, hiện đại. Đặc biệt chị ấn tượng bạn Hoa ngoài cách ăn mặc hợp xu hướng, đến gần bạn còn tỏa ra mùi hương quyến rũ. Trong quá trình trò chuyện chị chủ động hỏi Hoa về bí quyết hương thơm quyến rũ của bạn. Bạn vui vẻ bật mí cho chị, hãy sử dụng một chai nước hoa phù hợp.

 

 

Nhân viên Missi đang tư vấn nước hoa cho chị Thủy

 

Được bạn giới thiệu, chị Thủy đến Missi mong lựa chọn cho mình chai nước hoa để dùng. Chị nói muốn tìm được một sản phẩm để đi dự tiệc và đi chơi, chị muốn chai nước hoa nào có nốt hương làm sao toát lên vẻ hiện đại, tươi mới của phụ nữ. Đôi ngũ tư vấn Missi đã giới thiệu chị chai Narciso For Her, xuất xứ từ Mỹ của nhà pha chế Francis Kurkdjian.

 

Khi nhân viên tư vấn đưa chị thử hương, vừa chạm vào nốt hương đầu chị đã bị thu hút ngay với hương hoa hồng hòa quyện hương trái đào. Ngay từ giây phút gặp gỡ đầu ấy chị nhận thấy mùi hương này thật phù hợp với mình, tông hương giữa là sự kết hợp của xạ hương, hổ phách, hương cuối là gỗ đàn hương, cây hoắc hương. Khi tiếp nhận đủ thông tin chị Thủy nói đây là mùi hương mà chị đang muốn tìm.

 

 

Thiết kế của Narciso For Her trông rất cổ điển, sang trọng. Với thiết hình chữ nhật mạnh mẽ bên ngoài thủy tinh trong suốt, bên trong khoác sắc hồng pastel, gợi đến vẻ đẹp vừa cá tính nhưng vô cùng gợi cảm.

 

Narciso For Her mang nốt hương khó nắm bắt ngay, tựa như vẻ đẹp phụ nữ cá tính, hiện đại nhưng vô cùng quyến rũ và bí ẩn. Độ lưu hương rất tốt lên đến 6 đến 8 giờ. Cuối cùng chị không ngần ngại và đã quyết định mua Narciso For Her, để sở hữu nốt hương tuyệt vời ấy.

 

Missi cảm thấy rất hạnh phúc khi giúp chị Thủy lựa chọn sản phẩm ưng ý. Chắc chắn Narciso For Her sẽ là làn hương giúp chị tự tin tỏa sáng trong những lần đi dự tiệc, đi chơi. Missi cảm ơn tin tưởng chị Thủy đã đặt niềm tin chọn sản phẩm của chúng tôi, chúc chị luôn xinh đẹp.

 

----------------------

MISSI PERFUME

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi