MISSI PERFUME KHÂM PHỤC NGHỊ LỰC CỦA CHỊ KHÁCH KINH DOANH NƯỚC HOA Ở TÂN PHÚ

06-05-2017 - 9:34 AM

     Hôm nay Missi Perfume tiếp một chị khách vô cùng nghị lực, ngay từ thời năm thứ 2 đại học với cái nghề photoshop tại TPHCM đã giúp chị kiếm hơn 70tr/tháng, và rồi chị lại đam mê thêm cái nghề make up cũng đang hot vô cùng! Tưởng rằng với đam mê và chăm chỉ thì kiếm tiền không hề khó khăn.

 

 

     Chị mạnh dạn vận động gia đình và vay ngân hàng thêm hơn 2 tỉ đồng để mở tiệm áo cưới thật hoành tráng với 15 nhân viên tại Thành phố Gia Lai. Mọi ước mơ hoài bão ấp ủ bao lâu được bùng nổ nhưng chỉ sau hơn 1 năm mọi thứ gần như trắng tay và ôm 1 đống nợ.


     Chị vô cùng tuyệt vọng nhưng chính nhờ cậu con trai bé bỏng đã giúp bà Mẹ trẻ cố gắng nổ lực nhiều hơn! Từ bỏ gia đình và cậu con trai gửi Chị 2 nuôi hộ chị vào Sài Gòn thêm 1 lần nữa. Làm đủ các nghề photoshop, make up thuê và cả những quán Bar nổi tiếng tại Q3. Nhưng chị chia sẻ: kiếm lại tiền đâu có dễ đâu em, ... làm nhiều tiền bây giờ mua thuốc uống hàng tháng tại Hoàn Mỹ cũng không dư bao nhiêu.

 

 

     Thế rồi chị quyết định nghỉ làm và thấy nước hoa là nhu cầu cần thiết cho mọi người nên quyết định bắt đầu một cuộc sống mới với mức thu nhập tạm ổn ! Làm nhỏ rồi từ từ mở rộng sẽ hạn chế rủi ro em ơi.

 

     P/S: Nghe câu chuyện của chị mà thấy sao người phụ nữ ấy mạnh mẽ quá ... Em tin chắc chị sẽ thành công vì sự quyết tâm + kiên trì quá lớn.

 

---------------------------------------- 

MISSI PERFUME

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI: 
- Địa chỉ: 142E Huỳnh Văn Bánh, P.12, Phú Nhuận, TpHCM

- Web : www.missi.vn; www.thuvienuochoa.com ; www.misi.com.vnnguyenthithanhhuong.net 
- Hotline: 0973339638 - 0822455955 – 0903919942 - 0932642425
- Email: missiperfume@gmail.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi