MISSI PERFUME ĐÓN TIẾP CÔ NÀNG TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG XINH ĐẸP, GIỎI GIANG

22-06-2017 - 2:38 PM

     Khi đặt chân đến Missi, cô nàng này đã khiến cho toàn bộ nhân viên phải ngất ngây với vẻ đẹp hoàn hảo từ gương mặt đến vóc dáng…

     ♥ Nơi an tâm mua nước hoa thật

     Nàng là một cô nàng tiếp viên với mức lương trên 20tr/tháng, tuy nhiên với niềm đam mê kinh doanh, yêu thích nước hoa mãnh liệt và một phần muốn kiếm thêm thu nhập để lo cho hai con có cuộc sống tốt trong tương lai chị đã quyết định kinh doanh thêm nước hoa chính hãng.

Chị tiếp viên đang được chị Hương chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh nước hoa

     Ngồi trò chuyện cùng cô nàng này Missi còn khá bất ngờ hơn khi cô là Mẹ đơn thân nhưng lại có nhan sắc của một cô gái 20. Cô nàng chia sẻ một cách vô cùng chân thật về bản thân : “ Phụ nữ đẹp nhìn vậy chứ họ không sướng đâu ạ, số e sao ấy nên không dựa dẫm vào đàn ông được nên thôi cứ làm những gì mình thích và lo cho hai con được vui vẻ là e vui rồi.”

     Với những câu nói đơn giản, mộc mạc của cô nàng tiếp viên xinh đẹp, mong cho việc đầu tư của nàng trong lĩnh vực nước hoa phát triển thật tốt, với đơn hàng đầu tiên 3 triệu này sẽ là nền móng để nàng bắt đầu kinh doanh vào một lĩnh vực mới đầy thú vị.

     Cám ơn nàng đã tin tưởng vào Missi, hãy cùng vững bước bên Missi để đi đến con đường thành công nàng nhé!

--------------------------

MISSI PERFUME

     Với mục tiêu cung cấp thật nhiều những sản phẩm nước hoa chính hãng, đạt chất lượng uy tín tuyệt đối tới đông đảo người dùng, Missi Perfume luôn nỗ lực trong việc mở rộng các đại lý phân phối. Đó cũng là lý do Missi Perfume xây dựng cho mình các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá và đảm bảo về chất lượng cho tất cả các đại lý nhằm hướng tới lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

     Để làm khách sỉ, đại lý Khách hàng liên hệ công ty Missi:


CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI: 
- Địa chỉ: 142E Huỳnh Văn Bánh, P.12, Phú Nhuận, TpHCM

- Web: www.missi.vn; thuviennuochoa.com; misi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net 
- Hotline: 0973339638 - 0822455955 – 0903919942 - 0932642425
- Email: missiperfume@gmail.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi