MISSI PERFUME ĐÀO TẠO QUY TRÌNH KINH DOANH NƯỚC HOA ONLINE CHO ĐẠI LÝ

26-09-2016 - 11:00 AM

     Hiện nay kinh doanh online ngày càng phổ biến, khi các mạng xã hội như Facebook, Zalo,... ngày càng phát triển thì người tiêu dùng cũng có xu hướng mua online nhiều hơn, ngồi ở nhà cũng có thể mua hàng ở bất cứ đâu, có thể tham khảo được nhiều cửa hàng khác nhau để lựa chọn.

 

Hàng tháng chị Hương - Giám Đốc công ty đều tổ chức workshop để đào tạo kỹ năng kinh doanh cho các đại lý

 

     Nước hoa cũng vậy, hiện đại lý, khách sỉ cũng như Cộng tác viên của Missi Perfume khá nhiều, tuy nhiên có bạn kinh doanh online khá tốt, cũng có bạn thì chưa có nhiều kinh nghiệm, bán chưa hiệu quả, ... Chính vì lý do đó, Missi Perfume định kỳ cuối tháng hay tổ chức offline để các bạn chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, hỗ trợ các vướng mắc, khó khăn khi bán nước hoa online, công ty cũng hỗ trợ, huấn luyện cho các bạn các kỹ năng cần thiết như cách lấy data khách hàng tiềm năng, cách tele sales qua điện thoại, cách xử lý những câu từ chối của khách hàng, ... cũng như một số kỹ thuật cần thiết như cách quảng cáo trên Facebook, Google sao cho tối ưu, cách viết content hiệu quả, hình ảnh sao cho thu hút khách hàng, ... nhờ đó mà các đại lý luôn cập nhật được các kiến thức mới, nâng cao kỹ năng kinh doanh online và bán hàng hiệu quả hươn rất nhiều.

 

     Các bạn nào muốn kinh doanh nước hoa online hiệu quả, chưa có kinh nghiệm về nước hoa cũng như kiến thức kinh doanh có thể liên hệ công ty Missi Perfume để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

------------------------------------------

     MISSI PERFUME

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi