MISSI PERFUME CÓ ĐẠI LÝ THỨ 2 TẠI HÓC MÔN

11-01-2017 - 3:36 PM

     Tháng trước, Missi đã có một khách sỉ ở Hóc Môn là chị Sương, hôm nay Missi lại tiếp thêm một khách ở Hóc Môn là chị Trang, chị Trang trước đây cũng kinh doanh nước hoa chính hãng, cũng lấy nhiều nguồn hàng khác nhau, trong đó có cả Missi, tuy nhiên lúc đó chị Trang vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào Missi, tuy nhiên sau một thời gian, ngoài việc được cung cấp nước hoa với giá sỉ tốt, chất lượng chính hãng 100%, chị chia sẻ là chỉ có ở Missi mới được hướng dẫn cách kinh doanh, hỗ trợ trong việc báo giá, check đơn hàng, ... nhiệt tình như vậy.

 

     Sau một thời gian kinh doanh ổn định, bạn Trang đã quyết định đến công ty Missi, ký quỹ luôn 20 triệu đồng để có được mức giá sỉ tốt nhất từ Missi.

 

 

 

 

    Khi đến với Missi, các khách sỉ hoàn toàn không phải lo lắng về nguồn hàng, chất lượng có chính hãng hay không, vì tất cả sản phẩm của Missi đều được nhập từ Store, có bill rõ ràng, các sản phẩm khi bán ra nếu khách sỉ lo lắng về chất lượng, Missi đều dán tem, phiếu bảo hành trên từng chai, do đó các khách sỉ hoàn toàn yên tâm để kinh doanh, chỉ lo kiếm khách, còn mọi việc xử lý khiếu nại, thắc mắc, bảo hành, ... đều đã có công ty giải quyết.

 

     Chúc chị Trang ngày càng thành công hơn nữa.

 

-----------------------------

MISSI PERFUME 

 

Để liên hệ làm Đại lý, khách sỉ, quý khách liên hệ công ty như sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI:

- Địa chỉ: 142E Huỳnh Văn Bánh, P.12, Phú Nhuận, TpHCM

- FB: facebook.com/thanhhuongnuochoa; nuochoamissi

- Fanpage: facebook.com/nuochoanhapchinhhang; missi.com.vn

- Website: thuviennuochoa.com; missi.vn; missi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net; 

- Email: missiperfume@gmail.com

- Hotline: 0973339638 - 0822455955 - 0903919942 - 0932642425

 

 

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi