MISSI HỖ TRỢ ANH TÂM KINH DOANH NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG

06-10-2018 - 4:36 PM

Để thành công, mỗi người luôn không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng trong việc bắt nhịp xu hướng, hay cách giao tiếp thường ngày. Anh Tâm là người luôn cố gắng để ngày càng phát triển và mở rộng sự nghiệp kinh doanh của mình. Anh Tâm có niềm đam mê với nước hoa, anh đã đến MISSI nhờ hỗ trợ, vốn nhân viên MISSI được đào tạo kĩ lưỡng, được sàng lọc chu đáo, nên sự giúp đỡ anh là không vấn đề gì. Nhưng cái quan trọng vẫn là bản thân anh Tâm, anh đã rất cố gắng tiếp thu, vui vẻ học hỏi, tinh thần cầu tiến.

Anh Tâm đang được nhân viên Missi tư vấn cách bán hàng


Nhân viên MISSI hỗ trợ anh cách tư vấn khách hàng, đặt bản thân với vai trò là khách, hãy kiên nhẫn giới thiệu từng chút cho họ. Vì “khách hàng là thượng đế“, có thể sẽ gặp phải những khách không hài lòng với những sản phẩm nhân viên giới thiệu. Bạn sẽ gặp phải sự khó khăn trong truyền đạt ý, đừng vội tức giận hay nản lòng, rất nhiều điều bạn sẽ học được trong quá trình bán hàng như: nghe lời góp ý để hoàn thiện shop, rút kinh nghiệm các sự cố, đừng bao giờ cãi tay đôi với khách, bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách khôn ngoan nhất,… Sẽ có những vị khách đáng yêu những cũng sẽ có trường hợp ngoại lệ, hãy học cách hiểu tâm lý khách hàng. Mỗi người sẽ có tính cách khác nhau, nếu bạn nổi giận với khách hoặc lớn tiếng, buông những lời xúc phạm, động tay với khách có lẽ bạn đã thua ngay từ đầu khi chưa kịp bắt đầu vào đường đua mang tên thành công. Hãy luôn cố gắng làm vừa lòng, nhường nhịn khách hàng nhiều nhất có thể, để tạo sự tín nhiệm và niềm tin nơi khách hàng, những cũng đừng quá nhu nhược trong cách xử lý tình huống nhé.


Sau khi nghe lời truyền đạt cách bán hàng, anh Tâm có vẻ tán thưởng, vui vẻ cười, có lẽ anh đã nghiệm ra điều gì đó quan trọng cho bản thân. Anh là người cầu tiến, MISSI tin chắc rằng anh sẽ thành công trong con đường đã chọn. Chúc anh Tâm sức khỏe và luôn đam mê với nghề, nếu cần điều gì anh có thể đến MISSI tham khảo nhé, MISSI sẽ giúp đỡ anh hết sức có thể.

-----------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi