MC HÀ TRÍ QUANG MUA CHANEL BLEU ĐỂ DÙNG ĐI DIỄN HÀNG NGÀY

26-09-2018 - 11:18 AM

Nước hoa không chỉ đem tới mùi hương cho người sử dụng mà chúng còn là chìa khóa góp phần tạo nên thành công cho những người nổi tiếng. Việc lựa chọn loại nước hoa cũng như lựa chọn một bộ đồ, bạn phải chọn mùi hương yêu thích và cảm thấy thoải mái nhất. Sử dụng nước hoa là một trong những thói quen của nhiều người, đặt biệt là giới văn nghệ sĩ.


Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng vì được tiếp đón một vị khách rất đặc biệt, MC, diễn viên tài năng Hà Trí Quang. Anh đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Chanel Blue để sử dụng cho những buổi diễn của mình.

MC Hà Trí Quang, mua Chanel Bleu để đi diễn hàng ngày

Là một trong những thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, Chanel khẳng định được vị thế đẳng cấp của mình với vài trò làm đẹp cho các đấng mày râu. Đặc biệt Chanel Bleu là dòng sản phẩm phá vỡ mọi quy tắc và khuôn khổ, giúp cho bạn trở nên lịch lãm và đầy bản lĩnh đàn ông.


Anh có chia sẻ với chúng tôi về cảm nhận khi sử dụng loại nước hoa anh yêu thích. Mùi hương của Chanel Blue giống như phiên bản của sự nồng nàn, hứng khởi và nhiều màu sắc, giúp cho việc tạo hứng khởi cho mỗi buổi diễn.


Đúng như lời chia sẻ của MC Hà Trí Quang, Blue là dòng nước hoa được lọt vào top bán chạy nhất năm 2014, với bàn tay ma thuật của Jacques Polge, hương thơm của chúng đã trở thành một vũ khí không thể thiếu cho phái mạnh. Khi lớp hương đầu phai dần thì sự nồng nhiệt và ấm áp sẽ được bùng cháy lên với mùi hương của hạt đậu khấu và gừng. Đồng thời, mùi thơm của hồ tiêu, hoa cỏ, hoa nhài sẽ làm cân bằng lại cho người đối diện cảm nhận tốt nhất.

Chanel Bleu luôn nằm trong Top những chai bán chạy nhất


Đã từng sử dụng nhiều loại nước hoa của nhiều hãng khác nhau, nhưng anh cho biết Chanel là hãng nước hoa anh tin dùng nhiều nhất, đặc biệt là mùi hương của Chanel Blue, mùi hương vị cam và bưởi được xuất hiện đầu tiên, sau đó đến mùi bạc hà thơm mát và sảng khoái. Trong những ngày đi diễn hoặc dẫn chương trình cả buổi, mùi hương của chúng vẫn giữ được như lúc đầu, giúp anh thấy mình tự tin và lịch lãm hơn.


Cám ơn Anh đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm các sản phẩm nước hoa mà Missk cung cấp. Chúc cho Anh sức khỏe và ngày càng thành công trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Missi rất mong muốn được tiếp tục đồng hành và ủng hộ anh.

---------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi