Lựa Chọn Quà Tặng Sinh Nhật Hợp Lý Cùng Missi

27-03-2018 - 9:42 AM

      Cuộc sống quanh ta luôn tồn tại đầy những khó khăn, thử thách, với đầy đủ trái ngọt và quả đắng. Với rất nhiều những người bạn xoay quanh cuộc sống. Bên cạnh những người sống ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích trước mắt của bản thân, vẫn còn những người bạn tri kỷ, sẵn sàng hy sinh vì bạn bè. Missi Perfume rất vinh dự khi được anh Thanh sống tại quận 3,lựa chọn là địa chỉ tin cậy mua quà tặng sinh nhật bạn.

      Ấn tượng ban đầu anh Thanh để lại cho Thanh Hương là sự lịch lãm, phong độ của một người đàn ông thành đạt. Khi được các bạn chăm sóc viên của Missi tư vấn, anh cho biết: “ Hôm nay, là sinh nhật một người bạn thân của anh. Mặc dù khác biệt về giới tính, nhưng có chuyện gì hai đứa đều tâm sự, và kể với nhau đầu tiên. Anh muốn tìm một món quà thật ý nghĩa, lúc nào cũng ở bên cạnh nó thay anh “. Sau một thời gian tìm hiểu, anh Thanh đã quyết định chọn mua nước hoa là món quà để dành tặng sinh nhật người bạn thân của mình.

Khách hàng may mắn được chủ tịch cty missi tư vấn

 ◊ So sánh CK One và Acqua di gio pour homme

 ◊ Quà kỷ niệm cho vợ

    Dưới sự giúp đỡ, tư vấn nhiệt tình của các bạn nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, yêu nghề của chúng tôi, anh Thanh đã lựa chọn được món quà ý nghĩa cho người bạn của mình. Đó là chai nước hoa Coco Channel Mademoiselle. Bắt đầu mở nắp sản phẩm, anh Thanh lập tức bị “ chinh phục “ bởi mùi hương đầy quyến rũ, ngọt ngào của chai nước hoa đến từ thương hiệu đẳng cấp thế giới này. Lớp hương đầu của Mademoiselle là sự kết hợp giữa hương cam và hương bưởi. Tiếp đến, là hương thơm tinh khiết với sự kết hợp của hoa hồng sớm mai cùng trái vải mọng nước, và hương hoa nhài.

      Cuối cùng, sự kết hợp giữa xạ hương trắng- loại nguyên liệu thường được dùng để lưu giữ mùi hương cho phụ nữ, hoắc hương cùng vani. Tất cả đã tạo nên một mùi hương đầy quyến rũ, ngọt ngào nhưng không vì vậy mà mất đi sự sang trọng vốn có trong các sản phẩm nước hoa của Channel.

Chúc anh có một sinh nhật đầy ý nghĩa bên người bạn của mình. Missi Perfume hy vọng sẽ được phục vụ anh trong một ngày không xa.

----------------------------------------------

Chủ Sáng Lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG(  Website | FB )

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi