LỰA CHỌN NƯỚC HOA DỰ TIỆC CÙNG MISSI

11-04-2018 - 3:13 PM

     Giao tiếp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Bằng cách này hay cách khác, con người đều thực hiện những cách thức giao tiếp khác nhau. Đó có thể là một buổi gặp mặt “đầy khoa trương“ hay cái bắt tay “tế nhị“. Các buổi tiệc đã trở thành một phần không thể thiếu trong những cuộc giao tiếp khác nhau.

 

      Mỗi ngày làm việc, chúng tôi đều được tiếp xúc với những vị khách hàng vui tính khác nhau. Vị khách mà chúng tôi được đón tiếp ngày hôm nay là chị Thủy đến từ quận 5, chị đang cần gấp một chai nước hoa cho buổi tiệc vào tối nay, Missi rất hân hạnh khi đã được chị lựa chọn.

 

      Ấn tượng ban đầu về chị là một người phụ nữ thành đạt, đầy quyến rũ. Tối nay, chị có một buổi tiệc cùng đối tác nên chị cần tìm một chai nước hoa có mùi hương tươi mát đặc trưng của hoa nhài, kết hợp cùng sự sang trọng, tinh tế của phụ nữ thành đạt, cùng một chút “ nồng nàn “ của xạ hương nhưng đừng quá gắt, vì chị không muốn tạo ra ấn tượng không tốt cho người tiếp xúc vì cái mùi hương quá nồng.

 

     Sau khi được các bạn nhân viên Missi tư vấn một số dòng nước hoa phù hợp, chị đã quyết định lựa chọn chai nước hoa của thương hiệu Elie Saab. Chị yêu thích cái mùi hương tươi mát đặc trưng của hoa nhài trong những dòng nước hoa của thương hiệu này, cùng với các thiết kế giản dị nhưng tinh tế, sang trọng đến từng chi tiết trong các thiết kế của nó.

 

 

 

Nếu các bạn đã đến, dù hết giờ Missi cũng sẽ hết lòng với bạn

 

      Missi Perfume cảm ơn rất nhiều bởi sự tin tưởng và ủng hộ mà Chị Thủy đã dành tặng. Chúc chị có một buổi tối đầy vui vả và ngày càng thành công trong cuộc sống. Missi cùng toàn thể nhân viên hy vọng sẽ được đón tiếp chị trong một ngày không xa.

 

 

—-----------------------------------

     Với mục tiêu cung cấp thật nhiều những sản phẩm nước hoa chính hãng, đạt chất lượng uy tín tuyệt đối tới đông đảo người dùng, Missi Perfume luôn nỗ lực trong việc mở rộng các đại lý phân phối. Đó cũng là lý do Missi Perfume xây dựng cho mình các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá và đảm bảo về chất lượng cho tất cả các đại lý nhằm hướng tới lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

 

Để làm khách sỉ, đại lý Khách hàng liên hệ công ty Missi:


CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI:
- Địa chỉ: 142E Huỳnh Văn Bánh, P.12, Phú Nhuận, TpHCM

- Web: www.missi.vn; thuviennuochoa.com; misi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net
- Hotline: 0973339638 - 02822455955 – 0903919942 - 0932642425
- Email: info@missi.vn

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi