Chat Zalo

LANCOME LA VIE EST BELLE – MÓN QUÀ CHO QUÝ CÔ CÔNG SỞ

06-09-2018 - 11:53 AM

Chị Thủy – một nhân viên của công ty bảo hiểm AIA đã chọn MISSI Perfume làm nơi tin cậy để mua nước hoa.

Chị Thủy chia sẻ: “ Tôi là một nhân viên công ty bảo hiểm, hằng ngày tôi phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau, đôi lúc phải đi công tác ở các tỉnh, đại diện cho bộ mặt công ty đi gặp các đối tác quan trọng, vì vậy tác phong đối với tôi là điều cực kì quan trọng, ngoại hình đẹp không thôi vẫn chưa đủ, tôi muốn cơ thể lúc nào cũng tóat một mùi hương tươi mát, dễ chịu”

Ngay sau khi nghe được những yêu cầu của khách hàng, nhân viên của MISSI đã nhanh chóng đưa ra rất nhiều lựa chọn. Sau khi ngửi qua nhiều loại nước hoa khác nhau chị đã dừng lại ở chai nước hoa mang cái tên thật đẹp như chính mùi hương của nó vậy, đó là Lancome La Vie Est Belle.

Nước hoa Pháp Lancome La Vie Est Belle thuộc nhóm hương hoa cỏ - trái cây với hương đầu là mùi tươi mát, sảng khoái của quả lê, hương giữa là sự kết hợp của Hoa Diên Vỹ, Hoa Cam và Hoa Nhài tạo một cảm giác dễ chịu dễ chịu, ngọt ngào, trong lành. Hương cuối là lớp hương đặc biệt và giữ được lâu nhất, nó là sự pha trộn giữa Cây Hoắc Hương, Kẹo Hạt Nhân và Vani- một mùi hương ngọt ngào nhưng ấm. Sau khoảng 30 phút thử mùi, mùi nước hoa cộng với mùi cơ thể của chị Thủy đã cho ra một mùi hương vô cùng nữ tính, thanh lịch, rất thích hợp với cô gái nơi công sở như chị. Chị cho biết: “Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm của MISSI nhưng điều làm tôi thích thú nhất ở đây chính là sự chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn”.

Xin cảm ơn chị Thủy đã dành tình cảm đặc biệt với MISSI, MISSI chúc chị luôn vui vẻ và thành công trong công việc và cuộc sống.

-------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI:

Web: www.missi.vn; www.cachlamdepda.com.vn; missi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net
Hotline: 0973339638 - 02822455955 – 0903919942 – 0932642425

Email: info@missi.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi