Chat Zalo

ĐỊA CHỈ UY TÍN CHỌN MUA NƯỚC HOA MINI DÙNG HẰNG NGÀY

02-08-2018 - 8:58 AM

    Cuộc sống ngày càng phát triển, nước hoa dường như đã là một trong những phụ kiện không thể thiếu dù bạn là nam hay nữ. Nước hoa giúp bạn trở nên tự tin, quyến rũ hơn đồng thời tạo nên cá tính và mùi hương riêng biệt cho bản thân mình. Nhưng mua nước hoa ở đâu là uy tín và chính hãng thì không hề dễ dàng trong thời buổi có rất nhiều các loại nước hoa giả trên thị trường như hiện nay.

 

    Nếu bạn là một tín đồ hàng hiệu nói chung hay nước hoa chính hãng nói riêng thì nước hoa Missi là một địa chỉ mà các bạn có thể an tâm đặt niềm tin khi muốn mua các sản phẩm nước hoa chính hãng. Trải qua một chặng đường không quá dài nhưng cũng không hề ngắn, tên tuổi và uy tín của Missi đã dần được định hình trong lĩnh vực kinh doanh nước hoa. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và thường xuyên lựa chọn Missi là nơi mua sắm nước hoa cho mình và mua quà dành tặng cho người thân. Chị Thúy - một nhân viên kinh doanh nhà đất là khách hàng thân thiết thường xuyên mua nước hoa tại Missi để sử dụng hàng ngày.

 

    Với đặc thù công việc kinh doanh nhà đất phải giao tiếp và đi lại nhiều, gặp gỡ nhiều đối tác khách hàng khác nhau nên sự khác biệt và mùi hương cũng được chị Thúy vô cùng quan tâm và để ý. Chia sẻ với nhân viên tư vấn bán hàng, chị Thúy nói: chị muốn mua mấy loại nước hoa mini size nhỏ để có thể thay đổi mùi hương khác nhau dùng hằng ngày. Chị muốn mùi hương dịu nhẹ, độ lưu hương tốt và không quá nồng nặc có thể sử dụng chỗ đông người được. Sau khi nghe chia sẻ từ chị Thúy, nhân viên tư vấn bán hàng của Missi đã tư vấn cho chị một vài chai nước hoa mini theo những sở thích của chị. Cuối cùng chị Thúy đã lấy 5 lọ nước hoa cùng một lúc để có thể  dùng thay đổi thường xuyên.

 

Chị Thúy mua 5 chai Mini cùng một lúc để thay đổi hằng ngày

 

    Các loại nước hoa mini không chỉ sở hữu nhiều mùi hương độc đáo, được nhiều chị em yêu thích nhất vì sự tiện dụng của nó nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bất cứ đâu mà nó còn có thể dễ dàng thay đổi mùi hương theo ngày và sở thích. Thêm vào đó, với mỗi loại nước hoa mini có giá thành cũng vô cùng hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể sử dụng được như: học sinh, sinh viên, cho đến nhân viên công sở,... Chính vì những tiện ích đó mà chị Thúy đã rất hài lòng về sự lựa chọn của mình.

 

    Chúc chị Thúy có nhiều sức khỏe, công việc kinh doanh thuận lợi và Missi rất mong được phục vụ chị trong thời gian gần nhất. Cảm ơn chị đã chọn Missi là địa chỉ để mua nước hoa cho mình và những người thân yêu.

 

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI: 
- Web: www.missi.vn; thuviennuochoa.com; misi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net 
- Hotline: 0973339638 - 02822455955 – 0903919942 – 0932642425 - 0908421427
- Email: info@missi.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi