ĐÀN ÔNG CÓ HAY SỬ DỤNG NƯỚC HOA KHÔNG?

29-11-2016 - 10:18 AM

     Đàn ông có hay sử dụng nước hoa không?

 

     Khi hỏi câu hỏi này thì thật lòng mà nói nhu cầu sử dụng nước hoa hay mỹ phẩm nói chung của đàn ông sẽ không nhiều như chị em phụ nữ. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, việc đàn ông sử dụng nước hoa không còn xa lạ, nêu như trước đây đàn ông xịt nước hoa thì bị nghĩ là điệu thì ngày nay đó là nhu cầu hết sức bình thường, ai cũng mong muốn mình trở nên quyến rũ hơn, lịch thiệp và tự tin hơn trong mắt đối phương, ngoài ra do nhu cầu công việc phải tiếp khách hàng, đối tác thì việc có một phong thái lịch lãm, chỉnh chu, cơ thể sạch sẽ thơm tho là một ưu điểm rất lớn để chiếm tình cảm đối phương ngay trong lần đầu gặp mặt.

     Hôm nay Missi rất vui khi có 02 bạn nam dễ thương vô mua nước hoa cùng lúc, anh Hoàng và anh Tuấn Anh.

 

2 anh đang được nhân viên của Missi tư vấn chọn mùi nước hoa phù hợp

 

     Anh Hoàng hiện đang là Giám Đốc công ty sinh trắc dấu vân tay, công việc cần tiếp đối tác nhiều, aNH thích một mùi hương sang, lịch lãm và tinh tế, sau khi thử nhiều loại anh đã lấy cho mình chai Mr Burberry đen.

 

     Còn anh Tuấn Anh hiện đang làm trong ngành tài chính, còn trẻ, anh muốn chọn cho mình một chai nước hoa vừa sang trọng để đi làm, vừa thơm quyến rũ, bám mùi tốt để đi chơi nên đã quyết định rước em Chanel Bleu EDP vào bộ sưu tập nước hoa của mình.

 

     Missi rất vui khi 2 anh đã tin tưởng vào sự lựa chọn và uy tín của Missi, chúc cho 2 anh ngày càng thành công hơn nữa trong công việc.

 

    ----------------------------------------

     MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi