CHỌN QUÀ SINH NHẬT CÙNG MISSI PERFUME

11-04-2018 - 5:09 PM

                                                                     “ Công cha như núi Thái Sơn

                                                           Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

                                                                       Một lòng thờ mẹ kính cha

                                                                  Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con. “

      Cha, mẹ những người đã sinh thành và nuôi dưỡng ta trưởng thành mỗi ngày. Dẫu có bao khó khăn, thử thách họ vẫn luôn ủng hộ và sát cánh bên ta. Mẹ đã hy sinh cả cuộc đời mình cho con học hành vững bước thành tài. Không ai hiểu và thương con bằng mẹ. Cuộc họp giao ban đầu tuần ngày hôm nay tại cửa hàng 142E Huỳnh Văn Bánh khác trước rất nhiều, với sự xuất hiện của chàng trai trẻ tuổi đến tìm mua quà tặng sinh nhật mẹ.

Người con hiếu thảo đó là anh Hải, sống tại quận Tân Bình. Anh cho biết:  “Hôm nay là sinh nhật lần thứ 50 của mẹ anh. Cả cuộc đời bà đã hy sinh vất vả để anh có được thành công như ngày hôm nay. Bác không có sở thích đặc biệt với thứ gì khác, ngoại trừ nước hoa. Vậy nên, anh Hải muốn tìm mua một chai nước hoa để dành tặng mẹ.

Missi chúc anh ngày càng thành công và hạnh phúc

      Sau khi được các bạn nhân viên tư vấn, và test thử nhiều sản phẩm khác nhau, anh Hải đã quyết định chọn mua set nước hoa Lancome Tresor, dòng Lancome này có mùi hương ngọt ngào của hoa hồng kết hợp cùng sự tươi mát của trái cây, hòa quyện cùng mùi hương thanh thoát, nhẹ nhàng của hoa nhài.

     “ Đây đích thực là món quà sinh nhật lý tưởng mà anh tìm kiếm. Cảm ơn các em rất nhiều “. Anh Hải chia sẻ.

Missi Perfume xin gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến bác. Chúc anh ngày càng thành công trong cuộc sống, trở thành một người con trai đầy hiếu thảo.  Missi cảm rất nhiều về sự ủng hộ và tin tưởng của anh.

—---------------------------------

Với mục tiêu cung cấp thật nhiều những sản phẩm nước hoa chính hãng, đạt chất lượng uy tín tuyệt đối tới đông đảo người dùng, Missi Perfume luôn nỗ lực trong việc mở rộng các đại lý phân phối. Đó cũng là lý do Missi Perfume xây dựng cho mình các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá và đảm bảo về chất lượng cho tất cả các đại lý nhằm hướng tới lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Để làm khách sỉ, đại lý Khách hàng liên hệ công ty Missi:


CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI: 
- Địa chỉ: 142E Huỳnh Văn Bánh, P.12, Phú Nhuận, TpHCM

- Web: www.missi.vn; thuviennuochoa.com; misi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net 
- Hotline: 0973339638 - 02822455955 – 0903919942 - 0932642425
- Email: missiperfume@gmail.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi