Chat Zalo

CHỌN MUA NƯỚC HOA BVLGARI ATLANTIQVE ĐỂ ĐI LÀM HÀNG NGÀY

18-09-2018 - 4:07 PM

Anh Hải – kiến trúc sư công ty Xây dựng Quốc Hoàng, mua nước hoa BVL Atlantiqve để đi làm hằng ngày.


Anh Hải chia sẻ: “Mỗi ngày đều phải gặp khách hàng, lịch gặp mặt bàn bạc công việc không cố định, lúc thảnh thơi, nhưng đa phần thì luôn không có thời gian nghỉ ngơi mà phải chạy cho kịp giờ hẹn, những lúc đó bản thân không thể kiểm soát mùi trên cơ thể, nên nhiều lúc rất là ngại khi gặp khách.

Sau khi nghe được mong muốn của anh Hải, nhân viên đã rất đồng cảm và cố gắng giúp đỡ anh, đưa ra nhiều sự lựa chọn cho anh nhất có thể. Sau một hồi thử các loại nước hoa, anh đã đưa ra quyết định chọn BVL Atlantiqve thuộc nhóm hương Woody Aquatic của Ý.

Anh Hải đang được nhân viên của Missi tư vấn chọn mùi hương


Điểm nổi bật của BVL Atlantiqve là sử dụng tốt trong thời tiết nóng bức, khi cơ thể khó kiểm soát mùi cơ thể nhất, nó có mùi hương tươi mát, hơi hướng chút gió biển và hương gỗ. Mang lại cho người sử dụng vẻ tự tin và nam tính, rất phù hợp trong điều kiện làm việc của anh Hải dù là ở trong văn phòng hay ở ngoài trời đều không gây bất kỳ trở ngại gì. Khả năng tỏa hương là trên 1,5 mét và độ lưu hương trên 6 giờ, đó là những chỉ số đáng ngạc nhiên của dòng nước hoa BVLGari. Anh Hải cho biết: “Tôi rất thích mùi hương này cũng như tác dụng của nó, rất phù hợp với điều kiện công việc của tôi, và tôi cũng rất cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình, phong cách tiếp đãi với khách hàng như ở các bạn.”


Xin cảm ơn anh Hải đã quan tâm và ủng hộ MISSI, MISSI chúc anh mọi điều suôn sẻ và tốt đẹp trong cuộc sống cũng như công việc.

----------------

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI:
- Web: www.missi.vn; thuviennuochoa.com; misi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net
- Hotline: 0973339638 - 02822455955 – 0903919942 - 0932642425 - 0908421427
- Email: info@missi.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi