CHỊ TÚ TỪ BÌNH DƯƠNG LÊN LẤY NƯỚC HOA GIÁ SỈ

24-10-2018 - 11:58 AM

Missi luôn chú trọng về chất lượng của sản phẩm, ưu tiên những đóng góp ý kiến và nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Làm vừa lòng khách hàng vẫn là trên nhất. Missi tự hào là nơi mọi người tin tưởng, vị khách đến từ Bình Dương đã đến Missi và lựa chọn nơi đây để lấy hàng mở shop nước hoa.

Trước đây, chị Tú cũng là khách hàng quen thuộc của Missi, mỗi lần đến là chọn một chai, hôm thì tặng bạn, hôm tặng bố, mẹ, rồi mua cho bản thân để thay đổi hương vị. Theo chị, thì ”Bây giờ tặng gì cũng cảm thấy không ổn, hoặc nhàm chán, chị muốn cái gì đó phải giá trị hơn mà thiết thực nữa, nước hoa là cái chị suy nghĩ nhiều nhất, cảm giác mới lạ hơn so với những thứ khác mà giá cả cũng phải chăng. Nhưng cái chị lo lắng là có phải chính hãng không, không lại tiền mất tật mang thì rõ khổ”. Nhưng theo Missi có lẽ là chị đã trả lời được câu hỏi đó rồi, bằng chứng là chị đã chọn Missi là nguồn hàng chính cho shop của chị, chị tin tưởng và sử dụng được thời gian khá lâu.

Chị Tú, khách sỉ từ Bình Dương lên cty tìm hiểu nguồn hàng và lấy hàng về mở shop.

Chị bảo rằng: “Thời gian đầu đã đắn đo khi quyết định mở shop nước hoa, nhiều người sẽ không có nhu cầu sử dụng chúng, có bán được hay không có lẽ nhờ trời phù hộ rồi”. Nhưng sau một thời gian dài sau đó, shop chị hoạt động ngày càng tốt hơn, doanh số cũng tăng lên rõ rệt. Chị Tú cho hay “ Có lẽ vì chị học hỏi kinh nghiệm của Missi, chị nâng cao kĩ năng cho bản thân mình phải luôn kiên nhẫn khi giới thiệu cho khách, phải tận tụy, chu đáo, chứ không cố gắng thì trời có muốn giúp cũng bằng không “.Và rồi bây giờ chị Tú đã trở thành bà chủ rồi, không còn thuở đầu gặp rắc rối với việc nhớ các loại đặc tính của từng hương, chu đáo, kĩ lưỡng săn sóc khách hàng, chị giờ đã có thêm 2 nhân viên phụ bán hàng. Chị muốn nhân viên của mình cũng phải luôn kiên nhẫn với khách hàng, bán hàng cần lanh lẹ và phải trung thực nữa, chị luôn khắt khe trong việc chọn nhân viên để có thể tiến xa hơn.

Cảm ơn những lời chia sẻ rất chân chất từ chị Tú, cảm ơn chị đã ủng hộ Missi, Missi chúc chị thành công hơn nữa trong cuộc sống chị nhé

---------------------

MISSI PERFUME


CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MISSI:

- Địa chỉ: 33Bis Phan Đình Phùng, P.17 Phú Nhuận, TpHCM

- Web : www.missi.vn; www.thuvienuochoa.com ; www.misi.com.vn; nguyenthithanhhuong.net

- Hotline: 0973339638 - 02822455955 – 0903919942 - 0932642425

- Email: info@missi.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi