CHỊ THÚY Ở LONG AN LÊN MISSI LẤY NƯỚC HOA VỀ MỞ SHOP

22-12-2018 - 9:38 AM

Từ lúc chập chững bước vào hoạt động đến nay Missi đã trưởng thành hơn rất nhiều, luôn dành cho khách hàng sự nhiệt tình, kiên nhẫn. Chất lượng sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu, những góp ý của khách hàng Missi đều cố gắng cải thiện cho phù hợp. Và hôm nay Missi đã gặp chị Thúy - khách sỉ Long An lên Cty lấy hàng về bán. Chị Thúy từng là khách hàng thân thuộc của Missi với sở thích kinh doanh, chị đến đây với mục đích mua nước hoa, và học hỏi về sản phẩm, trao đổi với nhân viên về kinh nghiệm bán hàng.

 

 

Chị Thúy đang lựa nước hoa về bán

 

Nhưng giờ đây, chị Thúy đã là chủ cửa hàng nước hoa với nguồn hàng chính từ Missi. Chị Thúy chia sẻ: “Chị là chị có máu buôn bán, gặp em nói chuyện hợp ý quá, ngành nước hoa hiện cũng đang hot nữa, qua em mà chị biết cách thử, sử dụng để lưu hương tốt hơn, có nhiều loại hương rất lạ làm chị mê luôn”. Chị Thúy trẻ và nhiệt huyết, là mẫu người trẻ năng động, là phụ nữ hiện đại thể hiện trong cách nói của chị khôn khéo, có chừng mực trong các quyết định. Chị Thúy thích sự tự lập, luôn cố gắng để bản thân không tụt lùi lại phía sau.

 

Ban đầu, chị Thúy cũng lo lắng sợ ôm hàng lại bị tồn, bán không được, tuy nhiên càng về sau chị lại lấy số lượng nhiều hơn lần trước. Chị Thúy vẫn luôn ghé qua Công ty để trao đổi cách bán hàng hay những cách giải quyết khi gặp phải vị khách khó tính, đôi khi là lúc sẵn tiện lấy hàng nhưng cũng có lúc qua tán gẫu đơn thuần. Vị khách sỉ từ Long An, ngày càng thân thiết với Công ty, từ khách hàng đến khách sỉ ruột đáng yêu của Missi.

 

Cảm ơn chị Thúy đã dành thời gian đến Missi như một lời chân thành, Miss chúc chị ngày càng thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của chị.

 

------------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi