CHỊ THỦY MUA QUÀ NOEL TẶNG MẸ

31-12-2018 - 9:15 AM

Ngày lễ Noel không chỉ là thời gian quây quần cuối năm mà còn là dịp để mọi người thể hiện tình cảm đối với những người mà mình yêu thương. Trong những ngày này, Missi vui mừng đón tiếp lượng lớn khách hàng với những món quà nước hoa giá trị và ý nghĩa. Trong đó có câu chuyện của chị Thủy - một nhân viên văn phòng ở quận 3.

 

Chị Thủy với món quà Noel tặng mẹ   

 

Vào đúng ngày 24 Giáng sinh, chị Thủy đến với Missi cùng tâm sự: “Thời điểm cuối năm với một người làm văn phòng như chị thật sự rất bận rộn, muốn có món quà Noel tặng mẹ mà giờ mới có thời gian đi mua, Missi tư vấn cho chị với”. Yêu cầu của chị là một loại nước hoa phù hợp với độ tuổi của mẹ mình, mùi hương sang trọng nhưng không quá nồng và gắt. Missi giới thiệu cho chị Lancome Tresor, sau khi thử mùi chị khá hài lòng và quyết định chọn luôn chai này.

 

Lancome Tresor có thể nói là một trong những nước hoa bán chạy nhất thế giới, mùi hương quý phái, sang trọng pha lẫn cổ điển, thích hợp với phụ nữ trung niên như mẹ chị Thủy. Thiết kế như một chiếc kim tự tháp thủy tinh lật ngược tinh tế, hệt như một viên kim cương lộng lẫy làm chị Thủy hết sức thích thú và khi trải nghiệm mùi hương, chị đã nói luôn: “Mùi hương thích quá, ngọt ngào, thoang thoảng hương đào, êm dịu, mượt mà, cứ muốn hít hà mãi. Chắc chắn mẹ chị sẽ rất hài lòng.”

 

 Chai Lancome Tresor - Sang trọng, đẳng cấp

 

Lancome Tresor được mệnh danh là kho báu quý giá trong làng nước hoa, là biểu tượng cho phái đẹp (Tresor trong tiếng Pháp có nghĩa là' kho báu '). Chẳng trách chai nước hoa huyền thoại này có thể dễ dàng làm xiêu lòng phái đẹp như chị Thủy. Trước khi ra về, chị Thủy cảm ơn Missi và hẹn sẽ quay lại sớm nhất để được tư vấn một loại nước hoa cho chính chị.

 

Nhận được nụ cười và sự hài lòng từ khách hàng là món quà Noel quý báu nhất mà Missi có được. Cảm ơn chị Thủy đã tin tưởng Missi và xin chúc hai mẹ con chị sức khỏe cũng như một Noel ấm áp.

 

---------------------------------

MISSI PERFUME

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi