CHỊ THỦY MUA NƯỚC HOA VERSACE BRIGHT CRYSTAL ĐI LÀM HÀNG NGÀY

15-11-2018 - 10:31 AM

“Chị làm trong công ty nhựa Duy Tân, môi trường khá là bụi và bận rộn. Chị muốn cải thiện mùi hương cơ thể, vì mỗi lần làm việc mệt nhọc, bụi lại bám vào da, gây khó chịu và khi đó cơ thể bị kích ứng bởi bụi tạo ra mùi khó chịu“ – Chị Thủy chia sẻ. Theo chị thì chị ưa mùi hương nữ tính một chút, không cần lưu hương quá lâu, theo đó nhân viên Missi đã đưa chị nhiều mẫu khác nhau để chị lựa chọn. Sự tiếp xúc của chị khi lần đầu ngửi phải Bright Crystal một cách vô tình, đã rất thích thú và chọn luôn chai Bright Crystal của hãng Versace.

 

 

Chị Thủy đang được nhân viên Missi tư vấn nước hoa

 

Được biết thì chị Thủy thích mùi hương của hoa, cái gì đó nữ tính, dịu dàng, chị yêu cái cách mà các loại hương hòa quyện với nhau, vô cùng hài hòa. Nhân viên tư vấn cũng giải thích thêm cho chị những chỉ số lưu hương cũng như tỏa hương là khá ổn, khoảng 4-6 giờ trong vòng một cánh tay. Chị Thủy cũng muốn tìm hiểu về các thành phần hương hoa vì trong gia đình chị có người dị ứng với hương hoa nhài, chị phải tìm hiểu kĩ trước. Nhân viên cũng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của chị Thủy là trong thành phần không có hương nhài, các hương được pha trộn với nhau bao gồm hương hoa mộc lan, hoa mẫu đơn, sen, hương quýt nhật, và xạ hương cùng hổ phách. Chị Thủy đã yên tâm khi chọn Versace Bright Crystal, với hương hoa cỏ trái cây thanh mát và ấm áp.

 

\

Versace Bright Crystal rất thích hợp để đi làm hàng ngày

 

Chị Thủy cho rằng thiết kế chai cũng rất vừa ý chị, dung dịch màu hồng nhạt, lấp lánh trong thân chai thủy tinh. Dáng chai với kiểu dáng thanh lịch, trông ngọt ngào và bắt mắt đến lạ, nhưng chị vẫn khăng khăng rằng: “Nếu mà chai không đẹp thì chị vẫn chọn Bright Crystal em à, vì chị rất thích mùi hương này luôn, không thể bỏ qua được”.

 

 Cảm ơn chị Thủy đã chú ý và ủng hộ Missi, Missi rất cảm ơn chị và sẽ ngày càng phát huy tốt hơn nữa, chúc chị luôn thành công trong cuộc sống.

 

----------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi