CHỊ THÙY MUA NƯỚC HOA CK ETERNITY TẶNG BẠN

01-12-2018 - 2:50 PM

Chọn quà sinh nhật lúc nào cũng rất khó khăn, đặc biệt khi người mua đặt tình cảm vào đó thì lại khó hơn. Chị Thùy, nhân viên Cty Kinh Đô, trước khi đến với Missi, chị cũng khá là phân vân khi chọn mua thứ gì cho sinh nhật bạn khác giới. Nhưng rồi chị Thùy nhớ đến có lần cậu bạn chị nói muốn mua nước hoa, nhưng đã xài quá tiền tháng này và cần phải “thắt lưng buộc bụng” lại. Cậu bạn chị Thùy nhắc đến là người bạn đại học lại cùng quê nên hai người cũng rất thân thiết,” vì vậy chị muốn tặng cho nó thứ quà mà nó thích “.

 

NV Missi đang tìm hiểu nhu cầu của chị Thùy

 

“Chị nhớ không nhầm thì nó có nhắc đến dòng CK, còn cụ thể loại nào thì chị không biết”, theo đó nhân viên đã đưa chị đến kệ để nước hoa, sau khi thử 2-3 dòng khách nhau thì chị Thùy chọn chai CK Eternity, với chất lỏng màu xanh nhạt trong trẻo. Với đặc tính đậm màu cổ điển, phong cách trẻ trung, mùi hương thay đổi tùy theo làn da của mỗi người.

 

CK Eternity, hương thơm tươi mát với sự kết hợp của hương cay nồng, ấm áp hổ phách, nhè nhẹ oải hương. Sự kết hợp hài hòa, nhưng vẫn giữ được hương vị riêng của từng thành phần. CK Eternity là dòng sản phẩm bán chạy lọt top 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất.

 

 

CK Eternity rất thích hợp để đi làm hàng ngày

 

Với CK Eternity for men, độ lưu hương khá tốt từ 4- 6 giờ, lưu hương gần, với tính sắc sảo, lôi cuốn, nam tính. Những người thích CK Eternity for men thường là người ấm áp, sâu sắc, khá chu đáo, tinh tế trong cảm xúc và quan sát. Chị Thùy cũng đồng ý với tư vấn viên: “Em làm nghề thầy bói được đó nha, nói đúng lắm đó, với lại nó cũng khá nhút nhát, nên đến giờ vẫn chưa có người yêu.” Chị Thùy đã sử dụng chai CK Eternity này dành tặng sinh nhật bạn, Missi rất vui vì được tiếp đón chị, chúc chị khỏe mạnh và thành đạt.

 

------------------

MISSI PERFUME

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi