CHỊ NGỌC MUA LANCOME MIRACLE ĐI LÀM HÀNG NGÀY

19-11-2018 - 4:00 PM

Chị Ngọc, vì là nhân viên văn phòng UBNQ Quận 7, phải thường xuyên ngồi trong phòng máy lạnh, tiếp khách nhiều nên chị cảm thấy rất khó chịu. Chị muốn chấm dứt tình trạng này nên quyết định chọn mua nước hoa qua lời giới thiệu của một cô bạn về Missi. Theo lời chị: “Tôi muốn mùi hương ngọt ngào, thơm dịu nhẹ, tỏa hương ở bán kính trong vòng 1 mét trở lại và không quá nồng vì trong phòng kín sẽ rất ngạt”.

 

Chị Ngọc đang được nhân viên tư vấn về mùi hương

 

Theo yêu cầu của chị nhân viên hướng dẫn đến quầy thử, và tư vấn về từng loại. Khi qua bao nhiêu là sản phẩm chị vẫn chưa hài lòng về các sản phẩm trước thì kế đó đến Lancome Miracle, chị Ngọc đã bị hấp dẫn bởi mùi hương và đặc tính của nó. Sử dụng tốt vào ban ngày, mùi hương rất ngọt dịu, hương cỏ êm ái, “Tôi nghe rõ được hương vải chín mọng và thêm các gia vị khác mà tôi không tài nào biết “- chị Ngọc nói.

 

 

Chai Lancome Miralce rất thích hợp cho dân văn phòng như chị Ngọc

 

Nhân viên tư vấn cho biết có xạ hương và hương hổ phách, “Tôi rất thích Lancome Miracle khi ngửi thấy nó cứ như niềm tin sống trong tôi vực dậy mạnh mẽ, có thứ gì đó trỗi dậy, đại loại giống vậy. Mùi hương cứ quyến rũ tôi, lộng lẫy và có chút gì đó dễ thương, tinh nghịch. Tôi cảm thấy rất phù hợp với điều kiện làm việc của mình nữa, các chỉ số tỏa hương và lưu hương cũng rất vừa ý tôi. Không chỉ mùi hương mà còn thiết kế sang trọng, toát lên vẻ mĩ miều, ấm áp với màu hồng pha tím nhạt rất dễ thương và ấm áp”- Chị Ngọc.

 

Ngay hôm sau thì chị Ngọc đã quay lại cùng với chị họ, với nét mặt vui vẻ, và nhờ nhân viên hỗ trợ cho chị của chị Ngọc một hương phù hợp nữa. Missi cảm ơn chị rất nhiều vì đã tin tưởng, sự tín nhiệm của chị là niềm vui của Miss, chúc chị thành công hơn nữa trong cuộc sống.

 

----------------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi