CHỊ MAI Ở Q5 MUA CHAI NƯỚC HOA CHANEL COCO MADEMOISELLE

10-12-2018 - 11:11 AM

Chuỗi ngày của Missi ngày càng vui hơn, khi được đón tiếp mọi người đến từ mọi nơi, mỗi người đến mua là một mục đích khác nhau. Chị Mai đến để tìm mua loại Chanel Coco Mademoiselle để đi dự tiệc.

 

“Em đi nhiều cửa hàng để thử lắm rồi nhưng vẫn chưa ưng, cũng may là ở đây thử thấy đúng mùi, chứ không em cũng không biết làm sao, vì em chị ưng mỗi loại này”- Chị Mai chia sẻ.

 

 

 

Chị Mai đang được nhân viên Missi tư vấn

 

Chị Mai thích Chanel Coco Mademoiselle, vì hãng Chanel được rất nhiều người tin dùng, là một trong những chai bán chạy nhất. Chanel Coco Mademoiselle được phái nữ yêu chuộng cũng vì ngoài những hương liệu để chế tạo nên, nó có mùi hương đặc trưng của hãng là sự sang trọng, hài hòa, bộc lộ hết những ưu điểm vốn có của nó, khiến mọi người lần đầu chạm vào đều ngỡ như một đóa hương ngủ quên, khi thức giấc lại bộc phá lan rộng đánh gục mọi thứ hương xung quanh.

 

 

Dòng Chanel Coco Mademoiselle rất sang trọng

 

Chị Mai cho rằng: “Chanel, hãng mà em cực thích, từ mỹ phẩm, túi xách, đều khiến em thích mê, đến nước hoa em cũng chọn luôn Chanel cho đồng bộ”. Hẳn đây là một tín đồ của hãng Chanel. Không được nói chuyện nhiều với chị Mai, nhưng qua những lời chia sẽ của chị cũng khiến Missi rất vui, chúc chị sức khỏe và thăng tiến trong công việc của chị nhé.

 

----------------------------

 MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi