CHỊ MAI Ở LÂM ĐỒNG GHÉ MISSI LẤY NƯỚC HOA VỀ MỞ SHOP

14-12-2018 - 4:54 PM

Mới đó mà một năm cũng sắp qua đi, khi lần đầu gặp chị Lan, chị còn đắn đo có nên bán nước hoa hay không. Chị nói: “Chị suy nghĩ rất nhiều về quyết định này, kinh doanh là một canh bạc, thắng ăn cả, ngã thì về không, chị muốn mình phải thật kiên cường, cuộc sống này chị khổ nhiều rồi, chị chẳng sợ mất gì cả”.

 

Chị Mai đang lấy hàng về bán

 

Rồi sau đó, chị Lan vẫn cố gắng dù gặp nhiều khó khăn trong buôn bán. Mỗi lần đến Missi chị lại kể vài câu chuyện về rắc rối của cửa hàng. Những vẫn đề đã gặp qua thì Missi cũng góp ý và đưa ý kiến giải quyết vấn đề, còn những vấn đề mới thì cùng nhau trao đổi cách nào thỏa đáng nhất để cùng rút kinh nghiệm. Từ đó mà chị Lan đã giải quyết những khó khăn sau gọn gàng mà vẫn làm hài lòng khách hàng. Không chỉ riêng chị Lan mà cả Missi cũng học hỏi được khá nhiều điều thú vị.

 

Đó là câu chuyện một năm trước khi chị Lan vẫn còn bỡ ngỡ, một năm sau công việc của chị lại có bước tiến táo bạo hơn, chị còn định mở một chi nhánh nữa để mở rộng cửa hàng. Chị Lan đều luôn tự mình đến lấy hàng, vì chị nói: “Hiện tại, chị rất vui, nếu một năm trước chị không gặp tụi em, có lẽ bây giờ không được như vậy đâu”.

 

Thành thật rất cám ơn chị Lan, chị là vị khách mà Missi rất kính trọng, chị tin tưởng Missi và cùng đồng hành như những người bạn. Chị vui thì Missi cũng vui, sự thành công của chị là sự nỗ lực của bản thân, Missi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng và lời khuyên chân thành cho chị. Chúc chị ngày càng tiến xa hơn nữa trên sự nghiệp của mình.

 

--------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi