CHỊ LINH LẦN ĐẦU ĐẾN VỚI MISSI

22-04-2019 - 9:38 AM

“Linh đang tìm mua một chai nước hoa, nhưng không biết mình thích hợp với mùi hương nào, không biết mua nước hoa ở đâu, lướt facebook thì tình cờ thấy trang nước hoa của Missi, và nhắn tin hỏi thử xem thế nào, và cái kết bất ngờ.” Chị Linh kể lại.

 

Nhận được tin nhắn cần tư vấn của chị Linh, Trân chuyên viên tư vấn của Missi đã liên hệ với chị và mời chị đến công ty để trực tiếp trải nghiệm. chị đến Missi và sau vài phút nói chuyện thì Trân đã chọn cho chị Blue De Chanel, thuộc dòng nước hoa nam, nhưng đối với cô nàng cá tính đam mê thể thao như Linh thì quá ư là thích hợp.

 

Chị Linh đang thử mùi nước hoa cùng Missi

 

Lúc đầu thì Linh còn hơi nghi ngờ, nhưng sau khi được thử nhát xịt đầu tiên,  chị đã wow.. lên. “ sao em biết chị thích mấy mùi như thế này vậy”

Chị đã xịt thêm vài nhát nữa để cảm nhận thật kĩ, và quyết định lấy cả hai chai full để dành xài, vì nhà chị Linh khá xa, ở tận Nha Trang.

 

Blue De Chanel có thiết kế đơn giản, hình vuông màu xanh đen trông rất thể thao và nam tính, nhưng đối với cô nàng cá tính thì mùi hương này cũng khá là phù hợp . Với sự kết hợp của quả chanh vàng và bưởi hòa quyện cùng lá bạc hà tạo ra mùi hương tươi mát, sảng khoái. Ấm áp với độ hài hòa của gừng và hồ tiêu cộng thêm một chút hương của hoa nhai.  Mùi hương thể thao vẫn không kém phần lịch lãm đã làm nên thành công ở Blue De Chanel.

 

 

Missi rất vui vì chị Linh đã chọn đúng chai nước hoa phù hợp với chị, cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ Missi, chúc chị Linh có những ngày làm việc năng động cùng với Blue De Chanel nha!

---------------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi