CA SỸ NGUYÊN VŨ MUA NƯỚC HOA MANCERA CEDRAT BOISE ĐI LƯU DIỄN HÀNG NGÀY

22-11-2018 - 9:45 AM

Nước hoa là trang phục mà cũng có thể là trang sức cho nhiều người. Để chọn lựa hương hoa phù hợp, phải có thời gian thử. Bởi bạn sẽ không thể biết được hương đó có phù hợp với mình hay không khi chỉ ngửi sơ qua. Dù vậy, tùy vào từng loại sẽ có thời gian phát hương khác nhau. Hôm nay, Missi Perfume rất vui khi hôm được tiếp đón một vị khách nổi tiếng. Đó là ca sỹ Nguyên Vũ, một người tài năng và tận tâm với nghề.

 

 

Anh Vũ đã tin tưởng và chọn Missi là nơi tin cậy, chứng tỏ Missi đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng. Anh đã chọn Mancera Cedrat Boise cho chuyến lưu diễn của mình. Là loại nước hoa unisex, thuộc dòng hương cam chanh. Vì tính chất công việc của anh nên phải đảm bảo độ lưu hương lâu, Mancera Cedrat Boise đạt chỉ số hài lòng đó là 8- 10 tiếng. Anh còn muốn tạo ấn tượng với những người xung quanh. Nên độ tỏa hương trong vòng bán kính 2 mét làm anh yên tâm hơn khi chọn Mancera Cedrat Boise.

 

Ca sỹ Nguyên Vũ đang lựa chọn nước hoa

 

Anh Vũ cho biết, “anh từng sử dụng nhiều loại hương khác trước đây, cũng có nhiều hãng danh tiếng. Nhưng lần này anh muốn thay đổi phong cách, với lại dùng nước hoa không nên dùng mãi một hương, lâu ngày sẽ gây nhàm chán”. Với một nguyên nhân khác là “những loại hương cam chanh, tạo cho anh cảm giác thơm mát, và với thành phần cam chanh nên cân bằng mùi cơ thể tự nhiên rất tốt. Khi sử dụng sẽ cảm thấy tự tin và lịch lãm hơn, mà mình cũng tự nhiên biểu diễn nữa.”

 

 

Cảm ơn ca sỹ Nguyên Vũ đã tín nhiệm và chọn mua sản phẩm tại Missi. Chúc anh sức khỏe và luôn tỏa sáng trên con đường theo đuổi đam mê.

 

—————

MISSI PERFUME

Đăng bình luận