ANH THUẬN - NHÂN VIÊN MARKETING Ở QUẬN 3, MUA NƯỚC HOA 1 MILLION ĐỂ ĐI LÀM HÀNG NGÀY

21-12-2018 - 4:28 PM

Mỗi ngày trôi qua, Missi được gặp gỡ những vị khách quen cũng có mà lạ cũng có, ngày càng nhiều người biết đến Missi. Đó là niềm tin yêu của khách hàng đã dành cho Missi. Vị khách hôm nay là một nhân viên Marketing của công ty thực phẩm tại quận 3- anh Thuận.

 

 

Anh Thuận đang được nhân viên tư vấn nước hoa

 

Anh Thuận yêu cầu một loại nước hoa dùng trong văn phòng, bởi anh thường xuyên phải ngồi trực máy trong phòng có điều hòa. Nên việc sử dụng nước hoa là khá cần thiết. Vì dùng trong phòng máy lạnh, nên nước hoa phải thơm dịu nhẹ vừa phải. Nhân viên đã đưa các loại sản phẩm cho anh Thuận dùng thử, ban đầu anh đã chọn cầm trên tay 1 Million, nhưng vẫn thử các mẫu khác để chắc rằng anh sẽ không hối hận khi mua. Nhưng sau một hồi thử, anh vẫn khăng khăng 1 Million - sản phẩm đáng để anh mua nhất.

 

Bên ngoài, 1 Million được thiết kế như một thỏi vàng ròng, sáng chói, tỏa ra sức mạnh uy quyền. Với phong cách lịch lãm, sang trọng, hương thơm khiến người đối diện phải ngoái nhìn theo. “Hương thơm lay động anh, khi lần đầu thử, sức hút mạnh mẽ, làm anh không thể rời mắt khỏi nó”. Nên anh Thuận đã chọn 1 Million để sử dụng khi làm việc, lại phù hợp với anh, toát lên sự tự tin và nam tính quyến rũ.

 

 

Nước hoa1 Million - nam tính và lịch lãm

 

1 Million của Paco Rabanne, đã sớm nổi tiếng khắp thế giới, bởi mùi hương làm say lòng người. Anh Thuận đã rất hài lòng về sản phẩm, anh muốn hôm nào lại ghé thăm Missi để có thể nói chuyện về nước hoa. Anh Thuận vốn thích sưu tầm nước hoa, cũng một phần về để sử dụng đi làm, thay đổi hương vị cho mình.

 

Cảm ơn anh Thuận đã ghé đến Missi, hẹn anh một ngày không xa. Chúc anh thành công trong cuộc sống.

 

----------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi