ANH THẮNG GIỚI THIỆU BẠN ĐẾN MISSI CHỌN MUA VERSACE POUR HOMME SỬ DỤNG

29-03-2019 - 10:10 AM

           Anh Thắng là khách quen của Missi, vào mỗi dịp lễ hoặc sinh nhật anh đều đến để chọn quà gửi tặng đối tác của mình, anh luôn tin tưởng chất lượng sản phẩm của Missi từ nước hoa Pháp cho đến Nước Chống Nắng của công ty.

 

          Hôm nay anh cũng đến chọn 2 món quà dành tặng cho đối tác trong dịp sinh nhật. Anh chọn mùi hương ngào quyến rũ của Signorina Misteriosa và tông hoa cỏ sang trọng của Narciso Rouge. Như mọi hôm Missi cũng chuẩn bị hộp quà đẹp cho anh.

 

 

Anh Thắng giới thiệu bạn đến Missi

 

          Anh Minh đi cùng qua lời giới thiệu của Anh Thắng đến Missi để lựa chọn cho mình một chai nước hoa dùng đi làm hằng ngày. Anh Minh mong muốn tìm được một chai nước hoa mùi mát vì anh chỉ mới vừa dùng nước hoa và công việc là ở văn phòng nên cũng ngại dùng tông nồng.

 

          Thử qua 3 mùi hương các hãng mang đặt trưng mát nhẹ như Bvlgari, Versace và Calvin Klein nhưng anh hài lòng nhất với tông mát nhẹ dễ chịu có trong Versace Pour Homme. Anh Minh nói rằng “mùi này đi, mùi này nghe tới nghe lui vẫn thấy phù hợp nhất, không nồng, không gắt”

 

 

Versace Pour Homme 100ml

 

          Versace Pour home thuộc nhóm hương lá dương sỉ, mùi hương này thích hợp cho các anh là nhân viên văn phòng có phong cách thanh lịch.

 

          Với hương của chanh và cam chai nước hoa Pour Homme của Versace tạo ra cảm giác mát mẻ dễ chịu ngay từ lớp hương đầu tiên. Sau đó sẽ dịu xuống lớp hương thơm của gỗ ấm kèm hoa lan dạ hương tạo ra mùi hương có chút cổ điển nhưng thanh mát đậm chất nam tính và giúp người dùng tự tin hơn.

 

-----------------------------

MISSI PERFUME

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi