ANH PHONG Ở QUẬN 12 MUA CHAI BVLGARI AQVA POUR HOMME SỬ DỤNG HÀNG NGÀY

09-01-2019 - 4:39 PM

Tư vấn cho biết bao nhiêu lượt khách mỗi ngày, nhưng với mỗi người lại là một câu chuyện khác, một yêu cầu khác đối với mùi hương của riêng mình. Và thật may mắn là hàng ngày Missi đã có được sự hài lòng của các khách hàng tìm đến khi chọn được mùi hương ưng ý, như vị khách ngày hôm nay của Missi - anh Phong ở quận 12 vậy.

 
Nhu cầu của anh Phong là một chai nước hoa đa dụng, có thể sử dụng để đi làm hàng ngày được. Anh thiên về những mùi hương tươi mát, năng động, khỏe khoắn hơn cho phù hợp với tiết trời Nam thường là thiên về nóng bức. Khi Missi mang ra một số mẫu nước hoa cho anh test thử, anh đã ngay lập tức cầm lên tay chai Bvlgari Aqva Pour Homme để ngắm nghía cùng lời nhận xét là rất ấn tượng với sắc xanh của dung dịch và muốn thử luôn mùi hương. Và sau khi thử hết những loại khác, anh vẫn quay lại với lựa chọn đầu tiên của mình.

 

Nhân viên Missi đang tư vấn nước hoa cho anh Phong

 

Bvlgari Aqva Pour Homme lấy cảm hứng từ những viên sỏi bào mòn bởi dòng nước biển trong tự nhiên. Màu xanh khác lạ thể hiện cho dòng nước biển và hương thơm mát lạnh mà nó sở hữu. Tập trung của một loạt các mùi hương tươi mát của trái cây như quýt, tinh dầu lá chanh, cam cùng hương thơm đặc biệt của rong biển chính là sự lựa chọn tuyệt vời và không thể chính xác hơn cho những ngày hè nóng bức, khó chịu. Hương thơm thật sự là dễ chịu, phù hợp với style của anh Phong mong muốn.

Anh Phong tâm sự : “Mùi hương như là chữ kí cá nhân của riêng mỗi người. Anh khá kĩ tính trong việc chọn mùi, nhưng nghiêng về những mùi hương mang xu hướng năng động, khỏe khoắn vì công việc của anh cũng khá thoải mái, không bó buộc. Thế nên anh nghĩ chai nước hoa Bvlgari này là hợp lí rồi, anh cũng rất thích màu xanh của nó.”

 

Dòng BVL Aqva PH khá mát mẻ, sảng khoái cho những ngày hè

 

Thời gian trò chuyện cùng anh Phong không nhiều nhưng qua những chia sẻ của anh, Missi tin rằng anh là một người kiên định, quyết đoán và thật vui vì đã tư vấn được cho anh mẫu nước hoa ưng ý. Chúc anh may mắn và thăng tiến trong công việc anh nhé!

 

----------------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi