ANH HUY LỰA CHỌN TÔNG HƯƠNG BVLGARI MAN IN BLACK

28-03-2019 - 12:00 PM

     Trò chuyện với anh Missi được biết vì anh Huy rất lo lắng về việc lựa chọn sử dụng nước hoa ở Việt Nam trong thời điểm mặt hàng này đang là cơn sốt, thật sự rủi ro mua nhầm hàng giả rất cao.

 

      Đây không chỉ là lo lắng của riêng anh Huy mà là của hầu hết khách hàng sử dụng nói hoa nói chung và khách hàng tìm đến Missi nói riêng, vì hơn 60% nước hoa trên thị trường hiện nay là các mặt hàng trôi nổi, kém chất lượng. Mà khi sử dụng nước hoa giả hàm lượng cồn trong nước hoa giả quá nhiều không chỉ làm ảnh hưởng đến người sử dụng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé trong gia đình.

 

     Anh Huy mong muốn lựa chọn một chai nước hoa có tông mùi hương đặt biệt một xíu, để có thể nổi bật giữa tông gỗ hay tông mát mà thị trường vẫn thường tin dùng. Vì thích một tông mùi đặc biệt như thế nên anh Huy cũng khá băn khoăn sợ tông mùi như mong muốn lại không phù hợp với mình. Nên anh đến trực tiếp Missi để trải nghiệm mùi hương và kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

 

 

Anh Huy lựa chọn Man In Black của Bvlgari

 

     Với hương của rượu rum kèm theo hương đặc biệt của cây thuốc lá tạo nên lớp hương đầu nồng nàn vô cùng thú vị bởi đây có lx là 2 hương thơm mà “cánh mày râu” khá thích, kèm theo hương da thuộc (một mùi hương cực kỳ thu hút thường được sự dụng để tạo nên hương nước hoa dành cho nam).

 

     Sự kết hợp tuyệt vời này giúp Man In Black của Bvlgari trở nên đặc biệt hơn so với những tông hương biển thơm mát khác của hãng. Tông hương này có phần bí ẩn bởi một số hương đặc trưng khá nồng nàn và hơi khó ngửi. Tuy nhiên sau tầm 30 phút Man In Black dịu xuống một tí thì bạn sẽ thật sự bị mê hoặc và chỉ muốn ngửi mãi thôi.

  

     

Nước hoa Bvlgari Man In Black 100ml

 

     Anh Huy cũng thế, khi vừa xịt ra anh cũng cảm thấy hơi khó chịu vì sự nồng nàn của hương thơm, tuy nhiên sau khi dành một ít thời gian để trò chuyện cùng Missi về những lo lắng khi chọn mua nước hoa thì cũng đủ để Man In Black thuyết phục được anh Huy.

 

     Ra về với chai nước hoa của Bvlgari Man In Black 100ml anh Huy cũng thật sự an tâm vì đã chọn được mùi hương đúng nhu cầu sử dụng và hài lòng với sản phẩm của Missi vì luôn đi kèm tem chống hàng giả, phiếu cam kết, và chính sách hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake trong suốt quá trình sự dụng.

 

-----------------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi