ANH HÙNG, GIÁM ĐỐC CÔNG TY XÂY DỰNG HƯNG PHÁT, MUA NƯỚC HOA CHANEL COCO MADEMOISELLE TẶNG VỢ

05-01-2019 - 11:20 AM

“Người ta thường nói, yêu một người không yêu mình đó là thiệt thòi, lấy một người thương mình đó lại là tri kỉ. Chỉ khác mỗi chữ thương và yêu, nhưng nghĩa của chúng hoàn toàn khác nhau. Thương là nhẹ nhàng bảo vệ, sợ tổn thương người ta, còn yêu thì nồng cháy, mạnh mẽ..” Đó không phải lời tôi, mà là lời của vị khách hôm nay đến Missi. Anh Hùng ở quận 7 muốn mua nước hoa tặng vợ, món quà mà anh nghĩ người phụ nữ nào cũng cần có bên người, như tấm áo choàng vô hình tỏa hương, thu hút.

 

 

Anh Hùng đang thử qua các chai nước hoa

 


“Người phụ nữ của anh theo hướng Phương Đông, dịu dàng và biết chu toàn mọi việc, cô luôn lo cho người khác nhiều hơn bản thân, nên anh quyết định tặng cô ấy như một lời cảm ơn chân thành.” Theo lời anh Hùng chia sẻ, cô vợ mà biết chắc sẽ vui lắm đây, nhân viên đã nhanh nhẹn đưa anh vài mẫu cho anh thử. Sau khi được tư vấn và trải nghiệm thực tế anh Hùng đã chọn chai Chanel Coco Mademoiselle.


Chanel Coco Mademoiselle với hương vị ngọt ngào, hương vải chín mọng, sang trọng, mùi hương dần lan tỏa trong không gian đầy quyến rũ, đủ sức hạ gục đối phương một cách thuyết phục.

 

Anh chọn chai Chanel Coco Mademoiselle tặng vợ

 


Anh Hùng cho biết, “anh muốn làm vợ anh vui, sự gánh vác và chăm lo cho gia đình chắc hẳn là làm cô ấy mệt mỏi lắm rồi.” Cứ một lúc anh lại nhắc đến vợ, sự dịu dàng và ân cần của cô ấy là sự bình yên nơi anh, anh cũng thử Coco Mademoiselle rất kỹ, mọi thứ phải luôn hoàn miỹ. Từ thiết kế chai, mẫu mã bên ngoài, đến chất lượng phải được đảm bảo, Missi cam kết hàng chính hãng có giấy xác nhận, phiếu bảo hành chính hãng để khách hàng khi mua hàng cũng như anh Hùng yên tâm.


Sự quan tâm của anh Hùng đối với vợ, làm biết bao nhiêu ngưỡng mộ, và cả lặng lẽ ganh tị. Cảm ơn anh đã đến và gửi trọn niềm tin vào Missi để chọn cho vợ mình món quà đặc biệt này.


Cảm ơn anh Hùng và chúc tình cảm vợ chồng của anh luôn mãi như thuở ban đầu, son sắc, mặn nồng.

 

------------------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi