ANH HẢI ĐẾN MISSI CHỌN MÙI HƯƠNG NARCISO ROUGE THAY LỜI MUỐN NÓI TỚI SINH NHẬT BẠN

22-05-2019 - 3:52 PM

Mỗi ngày Missi tiếp xúc rất nhiều khách hàng, mỗi khách hàng đều có yêu cầu riêng. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Missi luôn giúp bạn lựa chọn chai nước hoa phù hợp với tính chất, đặc thù riêng của từng cá nhân. Chúng tôi không những mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc ân cần, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

 

Hôm nay Missi tư vấn thành công cho anh Hải, nhân viên ngân hàng VCB. Nhân viên tư vấn giúp anh lựa chọn mùi hương thay lời muốn nói đến cô bạn gái của mình. Ban đầu đến cửa hàng anh e ngại, ít chia sẻ với nhân viên, đây lần đầu tiên anh chọn chai nước hoa cho nữ giới. Khi lạc thế giới nước hoa của Missi anh không biết mình bắt đầu từ đâu? Nắm bắt tâm lý khách hàng, nhân viên tư vấn Missi đã khéo léo đặt câu hỏi để biết đối tượng anh muốn tặng.

 

 

 

Nhân viên Missi đang tư vấn cho anh Hải chai nước hoa

 

Sau khi trao đổi đổi Missi biết cô bạn gái anh có cá tính hiện đại, có phong cách sang trọng. Anh Hải muốn chọn chai nước hoa làm sao phù hợp bạn gái, đó là món quà thay anh gửi đến lời yêu thương trong dịp sinh nhật sắp tới của cô.

.

Nhân viên tư vấn Missi giúp anh lựa chọn sản phẩm Narciso Rouge xuất xứ từ Mỹ của nhà sáng chế Narciso Rodriguez. Sản phẩm thuộc dòng hương hoa cỏ kết hợp với gỗ, xạ hương, sự kết hợp tinh tế ấy tạo nên thứ hương mê hoặc. Nếu như nốt hương đầu mang hương ngọt ngào của hương hoa hồng, thì hương giữa là nốt hương độc tôn của xạ hương và hương kết là đan xen cỏ Vetiver với tuyết tùng đen, trắng tạo nên hương vừa bí ẩn, vừa gợi cảm. Sau khi hiểu về những nốt hương anh thấy rất phù hợp với phong cách cô bạn gái của mình.

 

 

Nước hoa Narciso Rouge 90ml khá quyến rũ

 

Với thiết kế ngoài là thủy tinh trong suốt, bên trong nổi rõ sắc đỏ của đam mê, cháy bỏng. Giúp liên tưởng cô gái vô cùng nữ tính nhưng vô nóng bỏng, gợi cảm. Với thiết kế gây kích thích, khiến ai cũng muốn khám phá những điều bí ẩn đằng sau nó.

 

Mùi hương Narciso Rouge đã đánh thức được sự mê say, quyến rũ cùng thiết kế chạm đến được cảm xúc, nên anh Hải quyết định đây sẽ món quà anh dành tặng cho bạn gái của mình. Anh Hải gửi lời cảm ơn đến nhân viên tư vấn Missi giúp anh lựa chọn món quà ý nghĩa.

 

Cảm ơn anh Hải tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Missi. Chúc anh luôn thành công trong cuộc sống, hy vọng Narciso Rouge sẽ là món quà giúp anh ghi điểm trong dịp sinh nhật cô bạn của mình.

 

---------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi