ANH ĐẠT - NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN, MUA CHAI NƯỚC HOA 212 SEXY MEN ĐỂ ĐI CHƠI

28-12-2018 - 3:49 PM

Tuần qua là thời gian khá bận rộn của Missi, từng cá nhân, tập thể luôn cố gắng làm tốt công việc được giao. Niềm động lực thôi thúc Missi không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đó là sự tin tưởng và ủng hộ của quí khách hàng. Giờ nghỉ trưa hôm nay Missi tiếp đón anh Đạt, một nhân viên công sở ở Phú Nhuận, anh mang phong cách lãng tử, phóng khoáng, anh nói: “Anh nghe tiếng của Missi khá là lâu rồi, nhưng hôm nay mới có dịp ghé qua, anh nghe nói là ở đây hàng chất lượng, em có thể giới thiệu cho anh vài mẫu có được không? Anh định mua đi chơi đó mà.”

 

Anh Đạt đang thử mùi chai nước hoa 212 Sexy Men

 

Tính chất của những loại nước mà bạn chọn sẽ nói lên tính cách của người dùng nó, vì vậy khi anh Đạt có ý muốn thử, nhân viên đã đưa anh 212 Sexy Men để anh thử mùi. Có thể người khác không tin nhưng nhân viên Missi đã chứng kiến, đó là sự chọn lựa không sai chút nào, sự kết hợp hoàn hảo giữa hương và anh, quả thật thích hợp không tưởng. Mặc dù lần đầu thử dùng thương hiệu này, nhưng anh quả quyết chọn Nước hoa 212 Sexy Men và không thử loại hương nào khác. Mùi hương khá quyến rũ, độ tỏa hương cũng khiến anh hài lòng, mọi thứ đều thuyết phục anh. Nhân viên có ý chia sẻ về thành phần hương, nhưng anh nói: “Điều đó không cần thiết, anh chỉ quan trọng bản thân anh thích là được, mùi hương rất nam tính, có gì đó thể hiện sự đẳng cấp, lúc đầu là hơi hướng mát mẻ, rồi chuyển sang hơi cay, rồi tông cuối lại ấm áp nhẹ nhàng, rất hợp ý anh.”

 

Dòng 212 Sexy Men khá quyến rũ

 

Quả là một vị khách đặc biệt, nhưng Missi rất vui khi được tiếp đón anh, hẹn anh một ngày không xa, cảm ơn anh đã đến Missi, chúc anh mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

 

---------------------

MISSI PERFUME

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi